Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè

Sáng nay, Trịnh Kim Chi cùng các anh em đưa Thương Tín ra ngoài để hít thở không khí cho thoải mái, nam nghệ sĩ phấn chấn và vui vẻ lên nhiều.

Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ bị đột quỵ vào chiều ngày 25/2. Rất may sau đó, anh đã được đưa đi cứu chữa nên không nguy hiểm đến tính mạng. Sau vài ngày điều trị tại bệnh viện, anh đã được xuất hiện về phòng trọ nghỉ ngơi.

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 1
Thương Tín được xuất viện hôm 1/3.

Mới đây, Trịnh Kim Chi thông báo tình trạng sức khoẻ của anh Thương Tín hiện nay đã ổn định. Sáng nay, cô và các anh em nghệ sĩ đưa Thương Tín ra ngoài cafe để hít thở không khí cho thoải mái. Nhìn hình ảnh Trịnh Kim Chi chia sẻ, có thể thấy, gương mặt nam nghệ sĩ Thương Tín tươi tắn, rạng rỡ hơn nhiều. Tinh thần anh cũng rất phấn chấn, vui vẻ trò chuyện với bạn bè.

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 2
Ngày hôm nay, nam nghệ sĩ khỏe mạnh hơn nhiều, anh ra ngoài cafe cùng bạn bè.

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 3

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 4
Tinh thần anh Tín cũng phấn chấn, vui vẻ hơn.

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi cho biết thêm cô đã trao cho người anh Thương Tin số tiền 100 triệu đồng. Được biết, đây là quỹ ủng hộ mà NSND Kim Cương vận động các Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Tín trong những ngày qua. Nhờ có anh em nghệ sĩ cùng người dân cả nước, mà giờ đây anh Tín đã có một khoản tạm đủ để anh trang trải cuộc sống và dưỡng bệnh trong thời gian tới.

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 5
Trịnh Kim Chi giao số tiền Mạnh thường quân giúp đỡ anh Tín.

“Hôm nay ngày 4/3/2021, Chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu. Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương, anh Thiếu Hoàng (anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

Hiện tại Mạnh tường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào Tài khoản của vợ anh Thương Tín cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 Triệu Chi ứng trước ngày 27-02-2021.

Còn lại số tiền 286.756 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh Thương Tín (Trả tiền trước toàn bộ phí bảo hiểm cho 12 năm) nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho anh. Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng Anh Thương Tín ạ.

Tình trạng sức khoẻ của anh Thương Tín hiện nay nói chung là ổn. Vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cafe hít thở không khí cho thoải mái. Một lần nữa Thương Tín xin cảm ơn các Mạnh thường quân cùng anh chị em nghệ sĩ và các khán giả rất nhiều".

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 6
Sau khi thảo luận cùng anh Tín và anh chị em nghệ sĩ, Trịnh Kim Chi đã thông báo cụ thể số tiền quyên góp trên trang cá nhân.

Trịnh Kim Chi là một trong những người đứng lên kêu gọi khán giả, bạn bè và các ngôi sao giúp đỡ Thương Tín vượt qua khó khăn trong thời gian này. Thấy được tấm lòng của cô, gia đình anh Tín cùng công chúng trong và ngoài nước vô cùng biết ơn, xúc động.

Thương Tín khỏe mạnh ra ngoài cùng bạn bè - Ảnh 7
Trịnh Kim Chi giúp đỡ đàn anh trong suốt thời gian qua.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn tổng hợp