Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con !

Một số lời đồn thiếu chính xác về vợ và các con được nghệ sĩ Thương Tín đính chính kỹ càng. Tài tử một thời không vui khi đọc tin thất thiệt.

Sau khi thoát khỏi cơn đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín may mắn được bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân giúp đỡ một số vốn làm ăn trước khi tìm được vai diễn mới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông cũng lên tiếng giải thích một số tin đồn thất thiệt về mình.

Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 1

Cụ thể, diễn viên Thương Tín đính chính những đồn đoán không hay về con trai và vợ cũ của mình. Ông cho biết, quan hệ giữa mình và con trai vẫn tốt đẹp. Chiếc xe Thương Tín đang đi cũng là quà do con trai mua tặng: “Một người con như thế là có hiếu. Lúc nào con trai tôi cũng nghĩ tới bố dù không ở gần nhau, tình cảm giữa bố con tôi luôn gắn bó. Ngay hôm tôi bị đột quỵ, chính con tôi là người đưa tôi vào viện. Vừa nghe thấy tin tôi bị đột quỵ là nó chạy tới đưa tôi vào viện liền.

Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 2Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 3

Điều này an ủi tôi phần nào, vì ít ra xung quanh mình vẫn còn người thân, gia đình. Nhiều khi thấy con buồn buồn, tôi cảm thấy khá day dứt vì có lẽ tôi phần nào cũng gây ra nỗi buồn cho con mình. Nhưng giờ con trai tôi cũng lớn tuổi rồi nên nó hiểu được vấn đề và cũng đỡ buồn hơn".

Về người phụ nữ từng gắn bó, Thương Tín không né tránh: “Ai cũng vậy, đều phải lo cuộc sống riêng của mình, đi tìm hạnh phúc mới, đâu thể nào sống trong buồn phiền mãi được. Sống với nhau không hạnh phúc thì chia tay để đi tìm hạnh phúc khác.

Mẹ của con trai tôi đi Mỹ cũng ba mấy năm rồi nên thi thoảng cũng gửi tiền về giúp đỡ con, nhẹ gánh cho tôi. Tôi lo thân mình còn chưa xong, làm sao lo được cho con. Vợ cũ của tôi lập gia đình với một người đàn ông bên Mỹ nhưng chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào khác nên thành ra thương con mình ở Việt Nam. Bao nhiêu thứ dành được cho nó đều dành hết".

Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 4

Thương Tín đính chính ông chỉ có 2 người con một trai, một gái: “Tính đến thời điểm này, tôi cũng chỉ có hai người con là đứa con trai đó và đứa con gái nhỏ này. Được cái, con trai tôi cũng thương em gái nó lắm dù không cùng mẹ. Tôi vẫn dặn con trai là: ‘Chẳng may ba ra đi sớm thì con cũng phải nhớ có một người em gái, chịu khó lo lắng, quan tâm giúp đỡ nó’. Nó nghe xong cũng đồng ý và ok rồi".

Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 5

Tài tử cũng không qua lại với tận… 12 người phụ nữ như lời đồn: “Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu. Về sau mới biết đó là tư thù cá nhân, nhân cơ hội để nói xấu tôi. Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, có những chuyện tự nhiên không có thành có. Chẳng hạn trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ".

Thương Tín cũng bày tỏ dự định đóng phim, trúng thêm nhiều vai diễn mới để kiếm tiền nuôi con, không còn ôm mộng nổi tiếng. “Về chuyện đóng phim trở lại, tôi không tham vọng phải nổi tiếng hay giàu có gì nữa. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Tôi chỉ kiếm tiền lo cho con mình thôi. Bây giờ tôi có đóng phim cũng chẳng để tham vọng gì cả, chỉ mong có chút tiền trang trải cuộc sống thôi. Ở tuổi này, tôi hết ham muốn, vấn vương rồi. Cái nghề cái nghiệp không bỏ được thì phải chịu thôi".

Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 6Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con ! - Ảnh 7

Gần đây, Thương Tín được Á hậu Kim Chi đưa đi làm răng sứ để ngoại hình được chỉn chu hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm vai diễn sau này. Ngoài số tiền dùng để mua gói bảo hiểm cho con gái, sửa sang nhà cửa, nghệ sĩ Thương Tín còn trích một khoản để sửa sang nhan sắc. Nam nghệ sĩ cho biết anh sẽ về quê dưỡng bệnh một thời gian sau đó sẽ quay trở lại tiếp tục công việc làm phim.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn: Tổng hợp