Thương hoàn cảnh cô gái bị U40 từ chối hẹn hò vì yêu cầu trinh tiết

Tham gia show hẹn hò với mong muốn kiếm tấm chồng, cô gái mồ côi bị đối phương từ chối phũ phàng nói: "Anh ta có mấy mối tình rồi tôi không chê thì thôi".

Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, Cần Thơ, hiện đang làm việc tại TP.HCM) là nhân vật đang gây chú ý trên mạng xã hội kể từ sau khi lên show truyền hình tìm bạn trai. Tham gia chương trình "Hẹn ăn trưa", nữ chính được ghép đôi với một người đàn ông 39 tuổi tên Nguyễn Văn Lộc. Điều đáng nói là đàng trai gây sốc trước phát ngôn ‘Tôi yêu cầu bạn gái tuyệt đối phải còn cái ngàn vàng’.

Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, Cần Thơ)

Gặp lại chị Bửu hậu chương trình phát sóng, nữ chính cho biết dù không được đối phương bấm nút hẹn hò những cũng không suy nghĩ gì nhiều, ai thương ai yêu thì đáp lại còn không thì thôi. Tuy nhiên, lúc mới tham gia xong cũng hơi chạnh lòng bởi chị Bửu hào hứng tham gia với tâm lý sẽ kiếm được tấm chồng.

Yêu cầu khắt khe của bạn trai khiến cô gái đơ người

Bên cạnh đó, bản thân chị Bửu tự nhận mình không được đẹp lại không có gia đình, tiền bạc cũng không nên có gì nói ấy, đối phương đánh giá sao cũng được. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên nếu có duyên thì đến nhau. Sau buổi ghép đôi trên trường quay, cả hai người chơi cũng không liên lạc hay gặp nhau thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, chị Bửu muốn nhắn nhủ tới anh Lộc và tất cả những người đàn ông khác: "40 tuổi lại mồ côi từ nhỏ mà làm sao còn nguyên được. Không bao giờ có được. 40 tuổi sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi cũng phải có vấp ngã, cũng phải có tai nạn này kia chứ. Ai cũng vậy thôi."

Do tính chất công việc nên chị Bửu thường cắt tóc ngắn và ăn mặc cá tính

Đặc biệt, nữ chính tâm sự trước giờ chưa có mối tình nào vì bận mưu sinh, cha mẹ đều đã qua đời, có 3 người anh, nhưng đều lần lượt qua đời ở tuổi hơn ba mươi. Hồi còn trẻ, chị không nghĩ phụ nữ là phải lấy chồng, phải có con để sau này dựa vào. Hơn nữa, cô cũng chứng kiến nhiều người la mắng vợ rằng chồng làm bao tiền vợ đem đi cho gia đình nhà vợ hết. Nên thôi, không có chồng vẫn tốt hơn.

Đến bây giờ khi hộ khẩu chỉ còn duy nhất tên mình thì chị Bửu mới tiếc hối hận về suy nghĩ nông nổi ngày ấy. Thế nhưng, khi muốn tìm một tấm chồng thì đã quá lứa lỡ thì, cộng thêm công việc phụ hồ lam lũ biến tướng tá cô gái mồ côi trở nên mạnh mẽ như đàn ông.

Khi được hỏi về cảm xúc khi bị bạn nam ghép đôi từ chối, chị Bửu không để bụng mà cho rằng mỗi người một cảm nhận. "Nhiều người không khen tôi đẹp, chỉ khen tôi có duyên. Tôi chỉ chú ý những lời tốt đẹp của người ta thôi", chị Bửu bộc bạch.

Chị Bửu bày tỏ cảm xúc hậu tham gia chương trình hẹn hò

Hiện tại, ngoài làm phụ hồ, chị Bửu chạy xe kiếm thêm thu nhập. Hôm nhiều thì được 300.000-400.000 đồng, còn hôm ít thì được 200.000-300.000 đồng. Đến bữa lại lủi thủi nấu cơm ăn một mình. Đặc biệt, mỗi ngày nấu xong chị đều cúng cơm ba mẹ rồi mới ăn. Cuộc sống mưu sinh vất vả nay chịu ảnh hưởng của dịch bệnh càng khó khăn hơn.

Cô dành cả thanh xuân để chăm lo các anh trai.

Dù không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng hậu ồn ào tham gia show hẹn hò song người phụ nữ mạnh mẽ này vẫn nuôi hi vọng tìm được ý chung nhân. Duy chỉ có điều cô không dám lên chương trình hẹn hò nào nữa.

Đến khi chỉ còn 1 mình không người thân thích, cô mới hối hận vì hồi trẻ không lấy chồng

Chị Bửu nói về mẫu hình bạn trai lý tưởng: "Tôi chỉ cần một người yêu thương, thấu hiểu và đừng chê bai tôi, giàu nghèo không thành vấn đề."

Tổng hợp