Thực tập sinh người Việt Hanbin debut Kpop, visual chẳng thua ai

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Kpop Việt Nam gần đây. Ai cũng đều cho rằng anh chàng là ứng cử viên sáng giá trong những bạn trẻ Việt đang thực tập tại Hàn có cơ hội debut trở thành idol nhất.

Trước đó, Hanbin là gương mặt khá có tiếng trong giới dancer KPOP ở Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin. Anh từng đảm nhận vị trí leader của nhóm C.A.C. 

Hanbin từng giành chiến thắng trong cuộc thi Vietnam Kpop random dance in public năm 2018. Nhiều người đánh giá anh có khả năng nhảy rất tốt.

Các clip dance cover của Hanbin trên YouTube cùng với nhóm đều nhận được lượt xem và tương tác cao. Tiêu biểu như: SOLO (Jennie – BLACKPINK), Fiancé (Mino – WINNER)…

Vào chiều hôm nay (ngày 3/1), Hanbin chính thức được giới thiệu trong đội hình của nhóm nhạc nam TEMPEST thuộc công ty Yuehua Entertainment sau một thời gian dài chờ đợi bởi người hâm mộ.

Hanbin là thành viên thứ 5 được giới thiệu trong đội hình TEMPEST

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với BELIFT Lab, Hanbin đầu quân về Yuehua Entertainment và trải qua một khoảng thời gian dài thực tập trước khi chính thức ra mắt với TEMPEST.

Tuy ngày debut chưa được ấn định nhưng những hình ảnh “nóng bỏng tay” về visual của anh chàng đã khiến người hâm mộ của Hanbin tỏ ra rất mừng rỡ. 

Tuy vạn sự khởi đầu nan, nhưng hy vọng Hanbin sẽ tiến xa trên con đường trở thành nghệ sĩ Kpop và gặt hái được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm!  

Nhạc Hyomin (T-ara) từng bị ném đá vì tung clip zoom vào vùng nhạy cảm

Thu Hà
Theo VietNamNet