Thực hư việc nhìn khe hở ngón tay biết ai làm đại gia, ai mãi bần hàn

Nhìn khe hở ngón tay có thể đoán được vận mệnh con người, biết ai giàu sang phú quý, biết ai nghèo khó cực khổ? Cùng khám phá ngay nhé!

Theo nhân tướng học, ngón tay trỏ và ngón giữa của người nào có khoảng trống lớn là người tự do tự tại, không vướng bận bất cứ thứ gì còn người có các ngón tay khít nhau là người sống nội tâm, vô cùng bảo thủ. Bên cạnh đó, nhiều thầy phong thủy nhìn khe hở giữa các ngón tay có thể biết số ai làm đại gia, ai mãi bần hàn.

Giữa ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống lớn

Những người sở hữu đôi bàn tay này thường là người tự do tự tại, không cần cầu cạnh ai mà vẫn có được công việc như ý, song lại không thích làm việc ở một chỗ trong khoảng thời gian lâu nên dễ nhảy việc, nay đây mai đó. Thế nhưng, từng việc mà người này làm đều được suy tính trước sau một cách cụ thể và rõ ràng, quyết định bằng lý trí chứ không phải bằng con tim.

Thực hư việc nhìn khe hở ngón tay biết ai làm đại gia, ai mãi bần hàn - Ảnh 1
Người phóng khoáng sẽ có ngón tay trỏ và ngón giữa của người nào có khoảng trống lớn.

Với phương châm ‘Một nghề cho chín còn hơn chín nghề’ mà sự nghiệp thuở ban đầu vất vả nhưng không vì thế mà họ nản lòng, chắc chắc đến năm 40 tuổi công việc vững vàng, công danh thăng tiến, có số làm đại gia. Con đường tình duyên của người này cũng khá xuôi chèo mát mái, hạnh phúc bất ngờ, viên mãn cho đến tận cuối đời.

Giữa ngón út và ngón đeo nhẫn có khoảng trống lớn

Đây là kiểu người tự tin thái quá, rõ ràng là biết mình sai vẫn cố cãi cho bằng được và không nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Từ việc lớn đến việc nhỏ, họ đều tự quyết định, hoàn toàn làm theo ý kiến chủ quan của cá nhân, vì thế rất dễ xảy ra sai lầm và làm mất lòng người khác. Đặc biệt, người này không muốn làm việc dưới chướng hay phải nghe lệnh của ai. Điều này vô tình khiến họ bị đẩy vào tình huống khó xử, không thông minh nhanh nhẹn có thể trở thành quân tốt trong tay nhiều người.

Trong tình cảm trai gái cũng vậy, người này bảo thủ, gia trưởng, bắt buộc đối phương phải làm và nghe lời mình một cách tuyệt đối. Vì vậy, họ dễ thất bại trong chuyện tình yêu, thậm chí có thể là chia tay với bạn đời lý tưởng nhất mình từng có được.

Giữa các ngón tay đều có khe hở

Đôi bàn tay này thể hiện người mưu cao kế lược, kiếm tiền cực khủng song tiêu tiền lại vô cùng phóng khoáng. Do đó, việc thu chi hoàn toàn mất cân đối, thu nhiều mà chi lại càng nhiều hơn. Lâu dần không được kiểm soát dễ rơi vào cảnh khó khăn, vất vả.

Thực hư việc nhìn khe hở ngón tay biết ai làm đại gia, ai mãi bần hàn - Ảnh 2
Người này kiếm tiền giỏi mà tiêu cũng ác.

Giữa các ngón tay không có khe hở

Kiểu người này sống hướng nội, bảo thủ nhưng không quá cổ hủ phong kiến. Giao tiếp không giỏi cộng thêm tính tình thẳng thắn nên không được lòng nhiều người. Dẫu làm việc máy móc, cố chấp song tỷ lệ thành công cao hơn người khác rất nhiều.

Người phụ nữ nào sở hữu bàn tay này là người giỏi việc nước đảm việc nhà, nếu là đàn ông sẽ là trụ cột vững chắc cho vợ con. Đồng thời là người có tình có nghĩa, báo hiếu phụng dưỡng bố mẹ và ông bà. Sống ôn nhu, hiền hòa làm gì cũng nghĩ cho lợi ích của người khác. Từ 40 tuổi đổ đi, của ăn của để ngập nhà ngập cửa, công danh phú quý tràn đầy.

Nhân tướng học là bộ môn khoa học nghiên cứu và đã cho ra các phân tích cụ thể về đặc điểm này trên đôi bàn tay. Do đó, vận mệnh của một con người có thể nhìn qua vẻ bề ngoài của họ như hình dáng cơ thể, khuôn mặt, bàn tay,… Mặc dù có thể là không chính xác tuyệt đối nhưng phần nào nói lên được những đặc điểm chung thường thấy.

Tổng hợp