Thực hư lông tay nhiều là giàu có khiến nhiều người bất ngờ

Bạn có tin rằng, người có nhiều lông tay sẽ có cuộc sống nhung lụa, không có làm mà vẫn có ăn hay không? Hãy khám phá nhé!

Theo quan niệm tướng số phương Đông, những người có lông tay nhiều là tướng giàu sang phú quý, của cải chất chồng, phúc phần hưng thịnh. Liệu quan niệm này là đúng hay sai, cùng tìm hiểu với Webtintuc ngay dưới đây.

Xét trên phương diện tướng số phương Đông

Có thể bạn đã biết, nhân tướng học phương Đông được xây dựng và phát triển trong hàng nghìn năm đã trở thành 1 bộ môn được mọi người vô cùng yêu thích. Trong đó, lông tay nhiều cũng được xem là 1 trong những nhân tướng tiên đoán vận mệnh của chủ nhân.

Thực hư lông tay nhiều là giàu có khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1
Theo nhân tướng học, người có nhiều lông tay sẽ có số mệnh giàu có, an nhàn.

Phụ nữ nhiều lông tay

Đây được cho là tướng phú quý giàu sang, hưởng phúc từ gia đình. Cuộc sống bất kể có khó khăn gì cũng sẽ gặp được người giúp đỡ nhiệt tình, qua cơn hoạn nạn lại được trọng dụng và dẫn lối nên dễ dàng làm lên việc lớn. Đặc biệt, đối với những cô gái có nhiều lông tay các cụ xưa còn cho rằng, đây là người tháo vát, chu đáo, chủ động trong chuyện tình cảm và khi lấy chồng có thể chu toàn mọi việc bên nhà nội nhà ngoại, người giữ lửa gia đình, tay hòm chìa khóa, hậu phương vững chắc cho chồng con phát triển sự nghiệp.

Đàn ông nhiều lông tay

Những người này làm gì cũng thành công. Bên cạnh đó, họ còn được mọi người xung quanh hỗ trợ về mặt kinh tế cũng như giúp đỡ trong công việc. Nhờ đó, công danh lên như diều gặp gió, chẳng gặp bất cứ trắc trở, gian truân nào. Trong gia đình, họ là trụ cột, luôn tính toán trước sau, không nề hà chuyện bếp núc cho vợ con. Thậm chí, nếu bạn lấy được người chồng có nhiều lông tay còn ga lăng khiến ai cũng phải ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Nói chung, quan niệm lông tay nhiều là giàu có đã trở thành 1 quan niệm trong tướng số học phương Đông. Là biểu tượng của phúc tưởng, có của ăn của để, công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc mãn đường.

Xét trên phương diện khoa học hiện đại

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn có nhiều lông tay chính là nồng độ nội tiết tố bên trong cơ thể đang bị mất cân bằng. Nhất là đối với phụ nữ khi hoocmon sinh dục nam phát triển vượt trội hơn nữ. Điều này khiến các y bác sĩ khuyên bạn nên có những đợt thăm khám sức khỏe cụ thể, nhằm tìm ra nguyên nhân và có cách chữa trị cụ thể.

Thực hư lông tay nhiều là giàu có khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2

Ngoài ra, hiện tượng này xét trên phương diện khoa học hiện đại thì không hề đại diện cho vận số giàu sang hay nghèo khó của con người. Bởi cuộc sống có sung túc, đủ đầy hay không đều phụ thuộc vào cách chúng ta có nỗ lực khiến tiền hay không. Còn nếu nói nhiều lông tay là giàu có và chỉ ngồi nhà cũng có cái ăn thì không thể có điều vô lý này xảy ra.

Tổng hợp