Thực hư chuyện gia đình Mina (Twice) có 4 đời giống hệt nhau

Sự thật đằng sau bức ảnh gia đình Mina (Twice) bao gồm bà cố, bà ngoại, mẹ ruột và cô nàng mới đây đã được chính thức hé lộ.

Cách đây không lâu, người hâm mộ Kpop từng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh về gia đình Mina (Twice). Theo đó, mọi người đều ngỡ ngàng vì 4 đời họ hàng bên ngoại nhà nữ thần tượng bao gồm bà cố, bà ngoại, mẹ ruột và Mina đều có khuôn mặt giống nhau y hệt nếu không muốn nói là như được đúc ra từ một khuôn.

Bức hình 4 đời mỹ nhân của gia đình Mina (Twice) khiến fans choáng váng.

Chiêm ngưỡng dung nhan người thân của Mina, người hâm mộ đã hiểu lý do vì sao cô nàng lại xinh đẹp đến vậy. Đương nhiên vì mẹ, bà và bà cố của nữ thần tượng đều là những mỹ nhân nổi bật trong thời đại của mình.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cảm thấy sai sai khi 4 người phụ nữ trong hình lại có gương mặt giống nhau đến khó tin, thậm chí là không sai lệch một ly. Dù di truyền có một sức mạnh kỳ diệu nhưng người thân ruột thịt cũng không thể giống nhau đến gần 100% như vậy. Hơn nữa, sự giống nhau trong gia đình Mina còn trải qua tới 4 đời, gần 400 năm, quá thiếu thực tế.

Mọi chuyện sáng tỏ khi mẹ ruột của Mina lộ diện và trông bà khác xa với hình ảnh thời trẻ trong loạt hình mỹ nhân 4 đời nói trên. Sau đó, đã có người đứng ra nhận 'trách nhiệm' và tuyên bố 4 bức hình về gia đình Mina chỉ là sản phẩm của photoshop.

3 tấm ảnh của bà cố, bà và mẹ thành viên nhóm Twice đều được chỉnh sửa từ phần mềm, chỉ có ảnh của Mina là thật.

Lúc này, cư dân mạng mới vỡ lẽ vì số đông đã bị dính... một cú lừa ngoạn mục. "Thật sự là một trò đùa? Mình đang cảm thấy hơi sợ vì cả 4 thế hệ trong gia đình Mina giống nhau như đúc. Thật may vì đó không phải là sự thật”.

Mina (Twice)

Mina tên thật là Myoui Mina, là một nữ ca sĩ người Nhật Bản. Cô được biết đến với vai trò thành viên của nhóm nhạc Twice, trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Mina đảm nhận vị trí vũ công chính cho Twice vì từng học múa ballet hơn 10 năm và là học sinh của trường múa Urizip môn múa hiện đại. Cô được ra mắt chính thức cùng Twice năm 2015 với mini-album đầu tiên The Story Begins.