Thực đơn đám cưới lần 3 của Hà Đức Chinh tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội: Có 1 món "nhà nào cũng có", ai đi ăn cỗ về cũng xuýt xoa

Các món ăn có trong menu của 1 cầu thủ nổi tiếng và được tổ chức tại 1 khách sạn hạng sang có gì?

Sau đám cưới được tổ chức tại quê nhà Phú Thọ vào ngày 8/5, ngày 10/5, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã tổ chức 1 tiệc mừng cưới tại khách sạn hạng sang tại thủ đô có sự chung vui của người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Tại buổi tiệc này, cô dâu chú rể đã chi ngót nghét cả tỷ để trang trí.

Tổ chức 1 đám cưới xa hoa như vậy thì chắc chắn menu của tiệc cưới cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Được biết, trước giờ tiến hành tiệc mừng, menu đã được hé lộ trên MXH và được nhiều người quan tâm. Món ăn có trong thực đơn tuy không quá cầu kỳ nhưng được đánh giá là phù hợp và đủ no, 1 số món có nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài như bò Úc, bê Úc.

Hình ảnh nét căng của Mai Hà Trang và Hà Đức Chinh trong đám cưới tại Hà Nội

Thực đơn tiệc cưới được hé lộ trước đó

Các món có trong thực đơn tại tiệc cưới là: Khai vị với gỏi xoài xanh tôm khô, phở cuốn bò Úc kèm các loại rau thơm, súp chua cay hải sản; món chính với tôm sú chiên ngũ vị, cá lăng nướng riềng nghệ, xôi vừng dừa đặc biệt, thịt bê Úc xào sả, rau luộc theo mùa, cơm trắng, canh sườn heo kèm đậu ngự và cà rốt; tráng miệng có thạch xoài và trà xanh.