Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng tiếp đón họ hàng, bà con tới chung vui vô cùng đa dạng, đều là những món ăn quen thuộc.

Sau cặp đôi Công Phượng – Viên Minh, đám cưới Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ. Ngày 2/1, trung vệ Bùi Tiến Dũng tổ chức tiệc cưới đầu tiên tại quê nhà Hà Tĩnh. Hai lễ cưới tiếp theo được Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức tại Bắc Ninh (7-8/1) và Hà Nội (10/1).

Rạp cưới của Bùi Tiến Dũng được dựng gần nhà, nơi anh thường chơi đùa với bạn bè hồi nhỏ. Rạp cưới với không gian chứa được hơn 100 mâm cỗ. Nhà đội trưởng CLB Viettel mời khoảng 700 khách tới dự tiệc.

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 1
Đám cưới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh diễn ra trong tiết trời giá lạnh.

Cỗ cưới nhà Tiến Dũng – Khánh Linh gồm 11 món ăn dân dã, quen thuộc với thôn quê như gà hấp lá chanh, dê quay, tôm hấp bia, bắp bò rim, canh bò hầm măng, xôi thập cẩm,…

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 2
Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh đãi khách.

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 3
Đồ ăn được bảo quản vệ sinh, nóng hổi giữa tiết trời lạnh giá.

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 4
Quế Ngọc Hải ngồi dùng bữa cùng mâm với Trọng Hoàng.

Đám cưới tiếp tục được tổ chức tại Bắc Ninh (nơi gia đình Khánh Linh đang ở) vào ngày 8/1, dự kiến đón khoảng hơn 2.000 khách mời.

Ngày 10/1, Tiến Dũng và Khánh Linh mở tiệc tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội để chung vui cùng bạn bè, đồng nghiệp… Cặp đôi mời khoảng 400 khách dự tiệc cưới ở Hà Nội, trong đó có nhiều tuyển thủ quốc gia, đồng nghiệp của Tiến Dũng ở CLB Viettel và các CLB khác.

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 5

Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon - Ảnh 6
Bàn cỗ được bày biện gọn gàng trong đám cưới Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng là một trong những học trò cưng của HLV Park Hang Seo, đeo băng thủ quân ở CLB Viettel. Khánh Linh là cô chủ năng động, quản lý khách sạn của gia đình. Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bí mật hẹn hò từ sau VCK U23 châu Á 2018. Sau đó, cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào ngày sinh nhật Tiến Dũng.

Nguồn: Tổng hợp