Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận Việt Nam-Malaysia, vui mừng trước bàn thắng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.
Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20221

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022

Quảng cáo
Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20222

Sự hiện diện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các lãnh đạo ngành thể thao cùng hàng chục nghìn người hâm mộ trên sân Mỹ Đình đã mang đến thêm quyết tâm cho ĐT Việt Nam.

Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20223
Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20224

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với tính chất quan trọng của trận đấu, kết quả giữa hai đội sẽ ảnh hưởng nhiều đến vị trí trên bảng xếp hạng.

Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20225

HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao đội tuyển Malaysia. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Những trận thắng Malaysia ở AFF Cup 2018 đã là quá khứ, tuyển Việt Nam không thể dựa vào đó nữa. So với thời điểm đó, Malaysia đã bổ sung thêm nhiều cầu thủ nhập tịch chất lượng và đội hình cũng mạnh hơn nhiều".

Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội dự khán trận giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 20226

Người hâm mộ Việt Nam hi vọng đội tuyển sẽ có một chiến thắng trước Malaysia