Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view

Trước tin đồn sai lệch, nữ diễn viên khẳng định, hiện tại sức khỏe bản thân vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường.

Trên trang cá nhân, Thu Trang vừa chia sẻ một bài viết thông báo đến tất cả khán giả nên cẩn trọng trước những thông tin sai lệch về bản thân mình đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, một kênh Youtube đã đăng tải nội dung cho rằng nữ diễn viên bị bệnh kèm theo hình ảnh cô nằm trên giường bệnh khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 1

Trước thông tin sai sự thật này, bà xã Tiến Luật không chỉ bức xúc mà còn khẳng định vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật một cách bình thường. Thu Trang viết: “Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường".

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 2

Đồng thời, nữ danh hài cũng mong các khán giả của mình có thể hỗ trợ cô báo cáo ai phạm khi thấy những nội dung tương tự để tránh mục đích câu view, gây hoang mang đến nhiều người. Bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng và bạn bè đồng nghiệp đã bày tỏ sự tức giận và lên án gay gắt trước những thành phần có ý đồ xấu. Nhiều người yêu cầu Thu Trang nên nhờ đến pháp luật để bảo vệ hình ảnh cũng như danh dự bản thân.

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 3

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 4

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 5

Thu Trang bức xúc khi bị đưa tin giả câu view - Ảnh 6
Có không ít nghệ sĩ Việt từng bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt…

Được biết, Thu Trang không phải là nghệ sĩ đầu tiên gặp những tình huống trớ trêu như thế. Trước đó có rất nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung, Hồng Vân, Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Sơn Tùng… cũng bị các kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt hay mượn danh tiếng, hình ảnh để trục lợi ích cá nhân. Do đó, với những nội dung thiếu chính xác như thế này, mọi người nên có cái nhìn thấu đáo và tìm hiểu thông tin rõ ràng để không bị “dẫn dắt" lan truyền sai sự thật.