Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog "tụt dốc không phanh"

Triệu Mẫn - 29/10/2020

Sau loạt lùm xùm, thu nhập trên các kênh Youtube của gia đình bà Tân tụt không phanh. Kênh Hưng Vlog, Hưng Troll và Hậu Troll nghi đang không có doanh thu.

Từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội từ hơn 1 năm trước, bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, các video của bà Tân mỗi lần công chiếu đề được giới trẻ săn đón.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog tụt dốc không phanh - Ảnh 1
Gia đình Bà Tân Vlog.

Dù cái tên Bà Tân Vlog vẫn chưa ngừng hết hot trong thời gian gần đây, nhưng sau loạt các lùm xùm mà bà và con trai mắc phải, cộng đồng mạng lại dấy lên những nghi vấn, liệu doanh thu của các kênh youtube gia đình bà Tân Vlog có thực sự nhiều như lời đồn?

Theo dữ liệu từ SocialBlade Youtube, có thời điểm doanh thu từ các kênh Youtube của bà Tân được xếp vào hàng cao nhất nhì thế giới.

Cụ thể, với hơn 4 triệu lượt đăng ký, mỗi video đều thu về hàng triệu lượt xem, doanh thu trên kênh Youtube của bà Tân có thể đạt tới 8.100 - 130.000 USD/ tháng. Trên kênh Hưng Vlog (gần 3 triệu lượt đăng ký) doanh thu có thể đạt 13.000 - 207.600 USD/tháng. Kênh Hưng Troll (hơn 600 nghìn lượt đăng ký) có thể thu về 3.800 - 61.100 USD/tháng.

Như vậy, nếu chỉ dựa theo những số liệu này, thu nhập tối thiểu của gia đình Bà Tân Vlog có thể đạt 26.300 USD - 420.000 USD/tháng (tương đương 600 triệu - 9,6 tỷ đồng).

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, dữ liệu SocialBlade Youtube lại cho thấy doanh thu của bà Tân Vlog đang có dấu hiệu 'tụt không phanh'.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog tụt dốc không phanh - Ảnh 2
Cụ thể, thời điểm hiện tại kênh của Bà Tân đang bị hạ xếp hạng.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog tụt dốc không phanh - Ảnh 3
Kênh Hưng Vlog có thu nhập bằng 0 ở thời điểm hiện tại.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog tụt dốc không phanh - Ảnh 4
Thu nhập trên kênh Hưng Troll cũng đang dậm chân tại chỗ.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog tụt dốc không phanh - Ảnh 5
Hậu Troll do đã xoá bỏ nhiều video gây tranh cãi nên cũng không còn thu nhập.

Một số lùm xùm trên kênh Youtube của bà Tân và Hưng Vlog trong thời gian qua như: Vlog nấu cháo gà nguyên lông, clip dạy ăn trộm tiền, Nhặt ống hút từ bãi rác về làm đèn lồng, bà Tân bị chê nấu đồ ăn mất vệ sinh.

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân (SN 1967, quê Bắc Giang) là một nông dân, sở hữu kênh youtube với hơn 4 triệu lượt đăng ký.

Bà là hiện tượng mạng được giới trẻ yêu thích từ năm 2019 và là người phụ nữ nông dân đầu tiên tại Việt Nam nhận nút vàng từ YouTube trong 20 ngày.

Hưng Vlog tên thật là Nguyễn Văn Hưng (SN 1992, quê Bắc Giang), chủ sở hữu kênh Youtube đình đám Hưng Vlog có hơn 2,92 triệu lượt đăng ký theo dõi và kênh Hưng Troll.

Văn Hưng từng bỏ công việc ổn định để làm vlog, kênh Youtube Hưng Vlog được anh thành lập từ tháng 2/2017. Đến tháng 4/2019, anh vinh dự nhận được nút vàng của Youtube. Dù sở hữu một lượng fan hùng hậu nhưng kênh Hưng Vlog vẫn chẳng thể nào sánh bằng độ hot của mẹ anh - Bà Tân Vlog.

Tổng hợp, tham khảo dữ liệu SocialBlade Youtube