Thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh nhạy cảm

Hiện tại, cả JB (GOT7) và công ty quản lý của anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Vào đêm muộn ngày 13/5, JB (GOT7) đã có buổi livestream trên Instagram cá nhân, giao lưu và trò chuyện cùng fan. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam idol không thay đổi góc máy quay và để lộ bức tường trong căn phòng của mình.

Ngay lập tức, netizen đã sốc nặng vì trên tường phòng của trưởng nhóm GOT7 dán kín những bức ảnh phụ nữ tạo dáng nhạy cảm. Những hình ảnh từ livestream của JB đã gây bão mạng xã hội, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh nhạy cảm - Ảnh 1

Những bức ảnh trên tường trong livestream của JB khiến dân tình sốc nặng. Dù điều kiện ánh sáng không tốt nhưng netizen vẫn nhận ra đó là những hình ảnh có nhiều yếu tố nhạy cảm.

Thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh nhạy cảm - Ảnh 2
Hiện tại, JB đang phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Nhiều fan bênh vực anh chàng, cho rằng đó là những bức ảnh nghệ thuật và chưa chắc đó đã là phòng riêng của JB. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh JB dán trên tường quá phản cảm, gây ảnh hưởng xấu tới fan và thậm chí nghi ngờ cả tính cách thực sự của nam idol.

Hiện tại, phía JB và công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Sau khi chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment, trưởng nhóm GOT7 đã về đầu quân cho H1GHR MUSIC – công ty của người đàn anh Jay Park. Nam idol dự kiến sẽ hoạt động solo.