Thót tim trước cảnh nhóm nam sinh thả lơ lửng bạn nữ ngoài ban công

Dù bức ảnh này chụp đã lâu, nhưng khi được dân mạng "đào mộ" vẫn khiến ai nấy nhìn vào đều vô cùng bức xúc.

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" là câu nói mà nhiều người dành tặng cho độ tinh quái và nghịch ngợm của các cô cậu học. Không trend gì mà không biết, không trò gì mà không thử... chắc chắn là tiêu chí của các bạn học sinh.

Tuy nhiên, có không ít lần những trò nghịch ngợm này đã mang đến phiền toái, thậm chí là đe dọa đến cả tính mạng. Điển hình là cảnh nhóm nam sinh cùng nhau tả một nữ sinh ra khỏi ban công, nhìn vào thôi đã thấy rùng mình.

Phẫn nộ trước cảnh nhóm nam sinh thả bạn nữ ra khỏi ban công, trò nghịch dại có thể gây nguy hiểm

Nhìn vào loạt ảnh này ai nấy cũng phải thót tim, mặc dù bức ảnh này được chụp từ lâu, thế nhưng khi được dân mạng đào mộ lại cũng đã gây không ít sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng trò đùa của các nam sinh này là quá lố, vượt quá giới hạn nằm trong khuôn khổ "thứ ba học trò".

Chưa kể đây là ban công của tầng 3, nếu như có tai nạn xảy ra thì khả năng chấn thương của nữ sinh rất cao, thậm chí chỉ cần trượt tay thôi là có thể ảnh hưởng đến tính mạng của nữ sinh rồi.

"Ngày xưa lớp mình cũng có một bạn bị ngã từ ban công xuống, may là lớp học tại tầng 1 cho nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu mà là từ tầng 2 thì không biết sẽ ra sao nữa", bạn B.N cho hay.

"Nhỡ tuột tay ra thì ảnh hưởng đến cả tính mạng con người chứ chẳng đùa", bạn Q.P chia sẻ.

Nhiều người cũng cho rằng dù bức ảnh không mới, thế nhưng trò nghịch ngợm nguy hiểm này diễn ra rất nhiều tại các trường học. "Nhà trường cần nên xử lý mạnh tay những trường hợp này để răn đe cho các bạn khác, không phải cậy thế mạnh mà cứ ức hiếp các bạn nữ đâu", một vị phụ huynh cho hay.

Theo Trí Thức Trẻ