"Thót tim" nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo

Trong ngày tổng duyệt cuối cùng trước thềm cuộc thi Miss Universe, các đối thủ của Khánh Vân khiến dân tình thót tim vì gặp sự cố liên tục trong lúc di chuyển.

Hậu trường ở các cuộc thi nhan sắc luôn khiến người hâm mộ quan tâm và tò mò, đi chinh chiến quốc tế nhiều mỹ nhân đã gặp sự cố “dở khóc dở cười". Sáng ngày 13/5, fan sắc đẹp đã lan truyền loạt clip các nàng hậu tại Miss Universe liên tục giẫm đạp lên váy của nhau trước thềm bán kết.

Có thể thấy, Amanda Obdam – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đang diện chiếc váy có phần đuôi cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích khi di chuyển. Không chỉ thế, Amanda Obdam còn biểu diễn catwalk khá chậm để giao tiếp với truyền thông khiến nàng hậu Ghana đi sau vô tình giẫm lên và làm váy của nàng hậu Thái Lan bị rách phần tà. Sau pha gặp sự cố trên, đại diện Thái Lan tuy lúng túng nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tự tin bước tiếp để toả sáng trước công chúng. Không chỉ đại diện Thái Lan, Miss Universe Ukraine cùng nhiều người đẹp cũng bị đối thủ giẫm váy và bị đứng hình mất 3 giây trong lúc di chuyển.

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 1
Đại diện Thái Lan bị đối thủ giẫm váy trong lúc đang giao tiếp với truyền thông

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 2
Nàng hậu Thái Lan diện váy dạ hội khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích khi di chuyển

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 3

Chính vì lý do này, người hâm mộ cho rằng Khánh Vân rất thông minh khi đưa ra chiến lược váy áo để lộ diện trong những sự kiện của Miss Universe. Đa phần đại diện Việt Nam đều chọn trang phục gọn nhẹ vừa phô diễn body “đỉnh của chóp" vừa biểu diễn catwalk khoe thần thái tròn 10 điểm.

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 4

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 5

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 6

Thót tim nhìn đối thủ nặng ký của Khánh Vân gặp sự cố váy áo - Ảnh 7
Những ngày vừa qua, Khánh Vân ghi điểm vì diện trang phục gọn nhẹ và phù hợp với các hoạt động của Miss Universe

Ảnh: Facebook nhân vật