Thót tim màn giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm

Không biết nguyên nhân nào khiến bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm nhưng màn giải cứu vô cùng nguy hiểm này khiến ai cũng phải nín thở lo lắng. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm. May mắn là nhờ vào sự giúp đỡ của người đi đường, bé gái đã được giải cứu thành công.

Clip: Giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm. Nguồn: Tik Tok sujiangefg.

Thót tim màn giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm - Ảnh 1
AI nấy đều vô cùng lo lắng đứng bên cạnh tìm cách hỗ trợ.

Tình huống nguy hiểm này được tài khoản Tik Tok tên sujiangefg đăng tải. Chỉ sau vài giờ chia sẻ đoạn clip 22 giây đã thu hút hơn 15 nghìn lượt quan tâm của cư dân mạng. Hiện tất cả mọi người đều đang bình luận rôm rả về vụ tai nạn nguy hiểm này.

Thót tim màn giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm - Ảnh 2
Người phụ nữ này đã phải bò ra mặt đất để có thể nắm tay bé gái.

Theo đoạn clip ghi lại, 1 bé gái bị lọt hẳn xuống đường ray của tàu điện ngầm. Những người cung quanh đã phát hiện và vội vàng tìm cách giải cứu bé. Một người phụ nữ áo xanh đã không ngần ngại nằm bò hẳn xuống mắt đường để nắm được tay bé gái.

Thót tim màn giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm - Ảnh 3
May mắn vì cuối cùng bé gái đã bình an.

Khoảnh khắc cứu người vô cùng căng thẳng, ngột ngạt này khiến tất cả người chứng kiến phải nín thờ, cầu chúc cho bé gái bình an. May mắn sau 1 hồi chạy chật vật, bé gái đã được kéo lên khỏi vị trí nguy hiểm và đoàn tụ với người thân.

Thót tim màn giải cứu bé gái bị lọt dưới đường ray tàu điện ngầm - Ảnh 4
Cầu chúc bé gái sẽ nhận được nhiều may mắn sau tai nạn lần này.

Bình luận của cư dân mạng:

– Trời ơi nguy hiểm quá, có ai như mình không, đi đâu cũng phải bế con thì mới yên tâm được. Rời con 1 chút thôi là bắt đầu bất an, lo lắng. 

– Xem mà nín thở luôn ấy, cứ xem mấy clip trẻ con bị gì là mình không chịu nổi, lo lắng bất an như người thân gặp nạn vậy. 

– Xem mà không dám nhúc nhích luôn. Xem thêm chút nữa thôi chắc tim ngừng đập. Thật tuyệt vời vì bé đã được cứu. 

Tổng Hợp