Thót tim khoảnh khắc bé gái mắc kẹt ở cửa xe buýt bị kéo lê cả đoạn

Phát hiện bé gái mắc kẹt ở cửa xe buýt, tài xế lập tức dừng xe và vội vàng chạy xuống xem tình hình nạn nhân, rất may vì tình hình bé gái không đáng ngại. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại khoảnh khắc bé gái mắc kẹt ở cửa xe buýt bị xe kéo lê cả đoạn đường. Dù tình hình sức khỏe bé gái ổn định nhưng tình huống nguy hiểm này khiến bất cứ ai xem cũng phải khiếp sợ.

Clip: Bé gái mắc kẹt ở cửa xe buýt bị xe kéo lê cả đoạn.

Trước khi sự cố nguy hiểm xảy ra.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 8/4 vừa qua tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một em học sinh đang bước xuống xe buýt thì bất ngờ cửa đóng sập lại khiến một bàn tay và một chân của em mắc kẹt trên xe.

Khi bé gái chưa xuống hẳn thì cửa xe đã đóng lại.

Trong clip là hình ảnh bé gái gào thét kêu cứu vì quá kinh sợ. May mắn tài xế kịp thời phát hiện khi nạn nhân đã bị kéo lê 24 giây. Chiếc xe buýt dừng lại, tài xế vội vàng chạy xuống xem tình hình của bé gái. May mắn bé gái sức khỏe ổn đinh vẫn có thể tự đứng dậy đi lên vỉa hè, tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoảng sợ.

Hậu quả khiến bàn tay và 1 chân của em học sinh vẫn mắc kẹt trên xe.
Cửa xe mở em học sinh ngã xuống đường.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều kinh sợ khi nhìn khoảnh khắc nguy hiểm này. Qua sự cố nguy hiểm của em học sinh trên, tất cả mọi người hãy cảnh giác và quan sát kỹ khi xuống xe.

May mắn là em không sao và vẫn có thể tự đi lên vỉa hè.
Bình luận của cư dân mạng:

- Quá nguy hiểm, trên xe không ai biết sự việc xảy ra. Nhìn bé gái gào thét, cả người lung lay ngoài cửa xe mà thót tim.

-  May mắn không bị thương nhưng có lẽ đây sẽ là nỗi ám ảnh lâu dài mất. Cũng may chiếc xe chưa đi nhanh nếu không va quệt vào các phương tiện khác thì không biết em họ sinh này sẽ thế nào. 

- Nhìn người đung đưa ngoài cửa trong khi chân với bàn tay vẫn kẹt trên xe mà khiếp vía luôn. 

Tổng hợp