Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành

Tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành sẽ diễn ra vào hồi 12 giờ ngày 3/3/2020 tại Nhà tang lễ TP. Hà Nội (125 Phùng Hưng, Hà Nội).

Vào ngày 28/2, cố nghệ sĩ Văn Thành “Chuyện phố phường" đã qua qua đời ở tuổi 59 vì tai biến. Dù đã được các y bác sĩ và gia đình tận tình cứu chữa trong nhiều năm nay, nhưng anh không qua khỏi. Sự ra đi của nghệ sĩ Văn Thành đã để lại nỗi thương tiếc khôn xiết cho gia đình và những người đồng nghiệp từng một thời gắn bó với anh trên sân khấu.

Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành - Ảnh 1
Nghệ sĩ Văn Thành “Chuyện phố phường"  qua qua đời ở tuổi 59.

Theo thông tin, tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành sẽ diễn ra vào hồi 12 giờ ngày 3/3/2020 tại Nhà tang lễ TP. Hà Nội (125 Phùng Hưng, Hà Nội). Đồng thời, NSƯT Đức Trung sẽ là người đọc điếu văn.

Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành - Ảnh 2
Cáo phó của cố nghệ sĩ.

Gắn bó nhiều năm với nghệ sĩ Văn Thành tại Nhà hát Tuổi Trẻ, NSƯT Sĩ Tiến nói dù biết đàn anh mang bệnh trọng nhiều năm nhưng khi nghe tin anh qua đời không khỏi bàng hoàng, tiếc thương một nghệ sĩ tâm huyết với nghề: “Anh là một kép chính đẹp, có đài từ tốt, không thua kém các nghệ sĩ Chí Trung, Anh Tú, chỉ có điều anh ít vai hơn thôi".

NSƯT Sĩ Tiến cho biết Nhà hát Tuổi Trẻ phối hợp cùng gia đình tổ chức tang lễ chu toàn cho nghệ sĩ Văn Thành.

Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành - Ảnh 3
Nghệ sĩ Văn Thành sống lặng lẽ trong những năm cuối đời.

Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Văn Thành - Ảnh 4
Sự ra đi của nghệ sĩ Văn Thành đã để lại nỗi thương tiếc khôn xiết cho gia đình và những người đồng nghiệp.

Nghệ sĩ Văn Thành (tên thật là Nguyễn Tiến Thành) sinh năm 1962 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Khoá 1 trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Vào thập niên 1990 và đầu những năm 2000, ông đóng nhiều phim truyền hình như Sa ngã, Chuyện phố phường, Tiếng cồng định mệnh… Sau này, ông rời xa màn ảnh, chọn cuộc sống lặng lẽ.

Nguồn tổng hợp