Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá

Cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng dưng mất tích đầy bí ẩn, trong nhà có rất nhiều dấu hiệu bất thường, gia đình còn nhận được bức thư nặc danh với nội dung đáng sợ.

Liên quan đến vụ việc cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng mất tích bí ẩn, ngày 14/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Cao Văn Hai (cháu ông Nguyễn Văn Thanh cho biết, sau khi ông Thanh mất tích, bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông Thanh) có rất nhiều biểu hiện bất thường, sau đó thì cũng mất tích một cách bí ẩn sau một ngày làm việc với Công an huyện Hậu Lộc.

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá - Ảnh 1
Ngôi nhà của hai vợ chồng ông Thanh và bà Nga

“Lẽ ra bà Nga phải là người lo lắng, hợp tác với gia đình nhà chồng để đi tìm chồng nhưng ở đây thì ngược lại và biểu hiện khiến gia đình tôi nghi ngờ việc ông Thanh mất tích có liên quan đến bà Nga. Sau khi gia đình báo công an, bà Nga cũng đã biến mất.

Một dấu hiệu khác nữa là tại nhà ông Thanh, sau khi ông này mất tích, bà Nga đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà này, đánh sạch và sơn lại, ngoài ra còn có vết bầm lớn trên thành giường, có vết da.o ch.ặt ở đó. Bà Nga còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà", anh Hai thông tin.

Theo anh Hai, trước đây ông Thanh và bà Nga bị gia đình phản đối chuyện kết hôn, thế nhưng ông vẫn quyết tâm lấy bà Nga. Trong suốt thời gian sống chung, ông Thanh cũng không chia sẻ gì nhiều về cuộc sống của 2 vợ chồng.

“Có lần 2 cậu cháu tôi ngồi nói chuyện, cậu kêu buồn vì vợ chồng lấy nhau 30 năm mà không có con chứ không kêu gì về việc sống với nhau không hạnh phúc. Mặc dù là người lao động chính, kiếm tiền chính trong nhà nhưng ông Thanh lại không được cầm tiền, tháng nào cũng phải gửi 10 triệu đồng cho vợ", anh Hai cho biết.

Được biết, ông Thanh vốn là người hiền lành, không dính vào tệ nạn xã hội nào, nhưng bà Nga lại đang nợ tiền của rất nhiều người.

Ngay khi bà Nga mất tích, gia đình anh Hai có nhận được lá thư nặc danh với nội dung đáng sợ: “Hôm nọ, chúng mày bảo tao g.i.ết ông Thanh rồi v.ứt x.ác xuống giếng. Vậy nhà mày đã thuê đào giếng chưa?".

Tuy nhiên, gia đình anh không phát hiện điều gì bất thường sau khi đào giếng và đã lấp lại luôn sau đó.

Theo chị dâu của ông Thanh, ngày 8/2, bà Nga từng đến nhà khóc lóc, thông báo là “Thanh bỏ em đi theo gái rồi!".

Như đã thông tin trước đó, ngày 14/3, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cặp vợ chồng mất tích là ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, Thanh Hóa) và bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông thanh).

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá - Ảnh 2
Vợ chồng ông Thanh mất tích đã khiến xóm làng vô cùng lo lắng.

Cũng theo lời khai của phía bên gia đình ông Thanh, anh em bên nội đã nhận được tin nhắn từ ông Thanh với nội dung: “Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu” sau đó gọi lại thì không liên lạc được.

Có quá nhiều điểm bất thường nên gia đình ông Thanh đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng nhờ điều tra, giải quyết.

Nhận được đơn trình báo của nhà ông Thanh, ngày 2/3 công an huyện Hậu Lộc đã mời những người có liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá - Ảnh 3
Ông Thanh được nhận xét là người hiền lành thương vợ.

Tại trụ sở công an, người nhà ông Thanh cho biết trước khi mất tích ông Thanh vẫn đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp và không có biểu hiện gì bất thường.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời bà Nga (vợ ông Thanh) và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu bà Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3/3, thì bà Nga đã rời khỏi địa phương, nhưng vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án. Tuy nhiên từ ngày 5/3 đến thời điểm hiện tại, không ai liên lạc được với người phụ nữ này.

Theo trưởng thôn nơi vợ chồng ông Thanh sinh sống cho biết: “Sau thời điểm ông Thanh mất tích, hàng xóm cũng phát hiện một số dấu hiệu khác lạ như bà Nga bỗng dưng chùi nhà, lau giường. Sau đó gia đình bên nội nhận được tin nhắn từ số điện thoại ông Thanh. Nhưng xác định ông Thanh hay người khác nhắn thì không thể biết

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.