Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung

Dù đặc biệt kín tiếng về đời tư, Phi Nhung vẫn dành lời trân trọng cho ba của con gái ruột. Danh tính người này cũng được ca sĩ bật mí đôi điều.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Phi Nhung lại là người sống khá kín tiếng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Việc cô từng yêu ai luôn là một ẩn số mà cả giới nghệ sĩ cũng không thể giải đáp.

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 1
Nữ ca sĩ giấu kín danh tính con gái ruột, đến khi con trưởng thành cô mới công khai.

Thời điểm năm 2017, khi Phi Nhung công khai con gái ruột, trên mạng xã hội. Khi lộ diện, ngoại hình dễ thương của con gái nữ ca sĩ 7x thu hút rất nhiều sự chú ý và cả sự bàn tán. Một bộ phận cư dân mạng còn đồn đại Wendy Phạm là con chung của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 2
Danh tính người tình có con chung với Phi Nhung không phải Mạnh Quỳnh

Để không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp, Phi Nhung đã lên tiếng cho biết con gái mình không liên quan đến nam danh ca 7x. Bố đẻ thực sự của Wendy Phạm là một người đàn ông hiền lành, tốt bụng nhưng cô không có duyên để gắn bó.

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 3
Ba ruột của Wendy là người Việt, hiền lành, không hoạt động showbiz

Một người thân cận của nữ ca sĩ thì bật mí rằng, bố của con gái ruột Phi Nhung là người Việt Nam. Dù không chung sống cùng, song người đàn ông đó vẫn dành sự quan tâm đến con và Wendy Phạm chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm của cả bố và mẹ. Tròn 4 năm trôi qua, một vài lần Phi Nhung đưa con về nước và thoải mái để xuất hiện trước đám đông.

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 4
Những năm tháng Wendy ở Mỹ, ba vẫn luôn dành thời gian đến trò chuyện, thăm hỏi

Mẹ nuôi ca sĩ Hồ Văn Cường cho hay: “Nhung có con gái ruột là Wendy, bé đã tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ. Sang năm, Wendy sẽ chính thức trở thành thạc sĩ Y khoa. Để chờ đến ngày này, Phi Nhung chia sẻ rằng, chị đã cực khổ, âm thầm chịu đựng cuộc sống độc thân để dành tiền nuôi con ăn học".

Nói về lý do giấu kín bao nhiêu năm qua, Phi Nhung tâm sự rằng, đó là vì nguyện vọng của con gái “muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường".

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 5

Thông tin hiếm hoi về bố của con gái Phi Nhung - Ảnh 6
Phi Nhung hạnh phúc vì con gái hiểu chuyện, ngoan ngoãn

Trong buổi livestream, Phi Nhung kể về những tháng ngày cực nhọc khi cô phải sống xa con, vừa phải kiếm tiền, vừa lo bù đắp tinh thần cho cô con gái nhỏ. Đến tận giờ phút này, Phi Nhung cũng không nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình, bởi cô muốn dành trọn vẹn cuộc đời mình cho con cái (cả con đẻ và các con nuôi) và âm nhạc.

Phi Nhung sinh năm 1972 ở Pleiku (Gia Lai), là một trong những giọng ca trữ tình nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Cô sở hữu nhiều bản hit dân ca được người hâm mộ thuộc lòng như Lý Con Sáo Bạc Liêu, Dù Anh Nghèo, Nỗi Buồn Chim Sáo… Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn có tấm lòng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nuôi dưỡng tận 23 người con nuôi.

Nguồn: Tổng hợp