Thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi về quê chăm sóc ông bà

Dù đã là Hoa hậu nhưng mỗi khi Đỗ Thị Hà về quê đều ăn mặc rất giản dị, cư xử nền nã với tất cả mọi người nên rất được yêu mến.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết ông nội của cô phải nhập viện điều trị trong những ngày giáp Tết. Điều này khiến gia đình cô không khỏi lo lắng. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê chăm sóc ông và chia sẻ trên Facebook: ”Nội của con ơi, ông cố lên nha ông. Cháu đi mấy tháng nay về thăm ông thì lại phải gặp ông trong bệnh viện. Ông cố gắng khỏe để về ăn Tết với con nha ông”.

Tân Hoa hậu về quê thăm ông và tặng quà cho những bệnh nhân ở bệnh viện

Hoa hậu Việt Nam 2020 còn tiết lộ rằng sau khi thăm hỏi và động viên ông nội, cô còn tặng những món quà nhỏ gửi đến các bệnh nhân cũng đang điều trị tại bệnh viện huyện ở quê nhà. Hành động ý nghĩa của hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều tình cảm và sự tán thưởng của người hâm mộ.

Hình ảnh của Đỗ Thị Hà được khen hết lời

Nhiều người cho rằng dù đã đăng quang và được cả nước biết đến nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê vẫn rất thân thiện, cư xử nền nã với tất cả mọi người. Hơn nữa, nàng hậu 10X cũng ăn mặc rất giản dị với bộ quần áo bình thường và khoác thêm chiếc áo choàng màu be; gương mặt trang điểm cực nhẹ nhàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê thăm ông, ăn mặc rất giản dị

Đỗ Thị Hà rất yêu quý ông bà, theo như bố của tân Hoa hậu chia sẻ thì mỗi khi về nhà, cô sẽ vào chào hỏi và thăm ông bà đầu tiên. Ví dụ như lần về quê thăm nhà hôm 1/12/2020 sau khi đăng quang cũng vậy. Dù được mọi người xung quanh xin chụp ảnh, tặng hoa tới tấp nhưng Đỗ Thị Hà đã từ chối, sau đó tháo vương miện, bỏ giày cao gót và vào thăm bà ốm ở trong phòng ngay. Đỗ Thị Hà đã mời nước và lau miệng cho bà vô cùng chu đáo.

Người đẹp tháo vương miện...
... bỏ giày cao gót...
... vào thăm và chăm sóc ông bà

Những hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê chăm ông bà trước khi đăng quang cũng được chia sẻ khá nhiều. Tất cả đều rất giản dị và chứa chan tình cảm. Có thể thấy nàng hậu này rất hiếu thảo với ông bà và những người trong gia đình. Nhiều người cho rằng, cô nàng quê Thanh Hóa vừa đẹp người, đẹp nết, rất đáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Những hình ảnh trước khi nổi tiếng của Đỗ Thị Hà
Cô nàng rất hiếu thảo với ông bà.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Với lợi thế chiều cao, nhất là đôi chân dài 1,11m đã khiến Đỗ Thị Hà nhanh chóng trở thành một trong những người đẹp nổi bật nhất từ đầu cuộc thi.

Nguồn: Tổng hợp