Thời tiết Hà Nội ngày mai 30/1: Rét đậm, mưa nhiều nơi

Không khí lạnh ảnh hưởn tới khu vực miền Bắc khiến trời chuyển rét đậm. Riêng khu vực thủ đô Hà Nội được dự báo có thể xuống 12 độ C tới 15 độ C.

Thời tiết khu vực Hà Nội:

Các tỉnh thành tại khu vực miền Bắc chuyển rét đậm vào ngày 30/1 với nền nhiệt khoảng 11 độ C tới 15 độ C. Khu vực vùng núi cao có nơi xuống dưới 8 độ C. Thủ đô Hà Nội được dự báo có thể xuống tới mức 12 độ C tới 15 độ C.

Ảnh minh họa.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại khu vực thủ đô Hà Nội ngày 29-30/1 có nhiều mây và mưa nhỏ vài nơi. Sáng sớm và đêm có sương mù, trời rét, trưa chiều có lúc hửng nắng. Có gió cấp 2 đến cấp 3. Nhiệt độ tại trung tâm thủ đô khoảng từ 15 độ C tới 22 độ C.

Thời tiết các khu vực khác trên cả nước:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Mưa nhỏ rải rác, sương mù vào sáng sớm. Riêng khu vực Tây Bắc trưa và chiều hửng nắng. Trời rét vào đêm và sáng sớm, có nơi rét đậm.

Nhiệt độ từ 12 đến 20 độ C.

Ảnh minh họa.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù và mưa phùn, vùng núi có nơi rét đậm. Trời rét vào đêm và sáng sớm, có nơi rét đậm.

Nhiệt độ từ 11 đến 21 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến T.T.Huế: Phía Bắc khu vực có mưa và sương phù vài nơi. Phía Nam có mưa nhỏ rải rác, trời rét về đêm và sáng sớm.

Nhiệt độ từ 19 đến 22 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc có mưa, mưa rào; phía Nam có mưa rào vài nơi, riêng Ninh Thuận, Bình Thuận trưa chiều trời nắng. Phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ từ 19 đến 26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Trời rét về đêm và sáng sớm.

Nhiệt độ từ 14 đến 25 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Nhiệt độ từ 21 đến 33 độ C.