Thời tiết Hà Nội ngày mai 25/2: Mưa vài nơi, trời rét về đêm và sáng sớm

Gió mùa sẽ tràn về khu vực miền Bắc và Hà Nội vào cuối tuần, cải hiện tình trạng không khí khô mấy ngày vừa qua. Tuy nhiên đợt không khí lạnh này không quá mạnh mẽ, đủ tạo nên cái rét nhẹ nhàng, thêm chút mưa xuân.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ấm áp, trời lạnh về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ trong ngày khoảng 20 độ C. Trưa và chiều hửng nắng, nhiệt độ cao nhất 27 độ C, cũng sắp chạm ngưỡng nhiệt độ của mùa hè rồi. T từ ngày 24-25/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 20 độ C tới 27 độ C.

Thời tiết Hà Nội ngày mai 25/2: Mưa vài nơi, trời rét về đêm và sáng sớm - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo dự báo của Trung tâm DBKTTV từ ngày 25/2 tới 4/3 các khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có sương mù vào sáng sớm. Tây Bắc Bộ ngày mai 25/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Đông Bắc Bộ ngày mai mưa vài nơi, sáng sớm sương mù rải rác. Từ ngày 3/3 trời chuyển rét.

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế từ ngày 24/2-1/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Thời tiết Hà Nội ngày mai 25/2: Mưa vài nơi, trời rét về đêm và sáng sớm - Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 24/2-1/3, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Từ ngày 24-25/2, phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực Tây Nguyên từ đêm 24/2-4/3, đêm không mưa, ngày nắng; từ ngày 28/2, có nơi nắng nóng, đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Nam Bộ từ ngày 24/2-4/3, đêm không mưa, ngày nắng, từ ngày 28/2 – 4/3, miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.