Thời tiết Hà Nội ngày mai 24/1: Nắng vàng ngập tràn các con phố

Hà Nội cuối tuần sẽ ngập tràn nắng ấm, phù hợp cho người dân giặt giũ phơi phóng, trước khi bước vào đợt rét đậm rét hại tiếp theo.

Thời tiết khu vực Hà Nội:

Nhiệt độ sáng 23/1 ghi nhận tại khu vực Hà Nội là 16 độ C với sương mù và mưa nhẹ nhàng. Trưa chiều 23/1 trời hửng nắng và ấm áp, nhiệt độ chạm mức 23 độ C. Tối và đêm rét trở lại, thấp nhất về đêm nay là 15 độ C. Thời tiết có thể nói là thuận lợi cho người dân có những hoạt động ngoài trời. Từ giặt giũ dọn dẹp cho tới lên phố đi bộ ăn kem Tràng Tiền.

Thời tiết Hà Nội ngày mai 24/1: Nắng vàng ngập tràn các con phố - Ảnh 1
Hà Nội cuối tuần sẽ ngập tràn nắng ấm, phù hợp cho người dân giặt giũ phơi phóng, trước khi bước vào đợt rét đậm rét hại tiếp theo.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1 cũng tương tự như hôm nay. Nhiệt độ từ 16 độ C tới 23 độ C. Trong đêm ngày 24/1 có mưa nhỏ rải rác vài nơi trên thành phố. Tới sáng sớm thì có sương mù nhẹ, trưa và chiều trời nắng. Nhiệt độ hạ vào đêm và sáng sớm. Từ ngày 26/1, không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ tại khu vực Hà Nội chuyển rét đậm.

Thời tiết các khu vực khác trên cả nước:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rải rác, trưa chiều trời nắng, gió nhẹ. Rét về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ từ 14 đến 24 độ C, có nơi xuống dưới 12 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, mưa nhỏ rải rác, sương mù vào sáng sớm, trời nắng vào trưa chiều, gió nhẹ. Rét về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ từ 14 đến 24 độ C, vùng núi xuống dưới 12 độ C.

Khu vực Thanh Hóa – T.T.Huế: Nhiều mây, mưa nhỏ rải rác, sương mù vào sáng sớm, trời nắng vào trưa chiều, gió nhẹ. Rét về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ từ 15 đến 24 độ C, phía Nam từ 18 đến 24 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, mưa rào rải rác vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2 – 3. Phía Bắc khu vực lạnh vào đêm và sáng sớm. Nhiệt độ phía Bắc từ 19 đến 24 độ C, phía Nam từ 22 đến 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 15 đến 28 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 đến 30 độ C.!