Thời tiết Hà Nội ngày mai 20/1: Ngày và đêm chênh nhau 10 độ C

Thời tiết tại Hà Nội những ngày gần đây khiến người dân ai nấy đều khô như "bánh đa nướng". Sáng sớm và đêm rất rét nhưng tới ban ngày trời nắng và khô đến "héo mòn".

Thời tiết Hà Nội ngày mai:

Nhiệt độ ghi nhận trong ngày hôm nay 19/1 là 12 độ C, chạm ngưỡng rét hại, ngày mai 20/1 thời tiết cũng không khác hôm nay là mấy. Nhiệt độ từ 12 đến 21 độ C, chênh lệch giữa ngày và đêm lên tới 10 độ C. Vào đêm mai nhiệt độ tại Hà Nội có thể giảm xuống chỉ còn khoảng 11 độ C.

Quảng cáo

Chính sự chênh lệch quá lớn này dễ khiến người dân cảm thấy mệt mỏi. Độ ẩm trong không khí cũng duy trì ở mức cực thấp, đủ để làm "bốc hơi" mọi thứ. Uống nhiều nước là điều cần thiết cho thời tiết hiện tại. Sáng sớm có sương mù, trưa chiều nắng ấm hơn chút.

Sang tới ngày 21/1, khu vực thủ đô có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù. Đêm và sáng trời rét.

Thời tiết các khu vực khác trên cả nước ngày mai:

Khu vực Tây Bắc Bộ: 20/1 không mưa, ngày nắng, trời rét đậm. Tới ngày 21/1 có mưa nhro vài nơi, sương mù vào sáng sớm. Trời rét về đêm và sáng.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Đêm không mưa ngày nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Sang tới ngày 21/1 có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù. Trời rét về đêm và sáng sớm.

Khu vực Thanh Hóa - T.T.Huế: 20/1 trời rét, có mưa vài nơi. Phía Bắc rét về đêm và sáng sớm. Phía Nam trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mưa rào vài nơi, tới ban ngày trời nắng. Phía Bắc trời rét, phía Nam lạnh về đêm và sáng sớm.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Ngày 20/1 đêm và sáng trời rét, sau đêm trời rét.

Khu vực Nam Bộ: Có mưa rào vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Ngày 20/1, đêm và sáng sớm trời lạnh.