Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng

Đều đặn mỗi sáng, Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột để mong bà “phù hộ", nhất là trong những khoảng thời gian khó khăn, mệt mỏi.

Rời xa hào nhoáng showbiz, cuộc sống đời thường của Ngọc Trinh vẫn dư sức khiến dân tình quan tâm, thích thú, nhất là mỗi dịp quây quần bên gia đình. Ở các vlog, người đẹp luôn thoải mái chia sẻ mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô cùng vô số hoạt động thường nhật giản dị, gần gũi. Đó cũng là lý do đợt nghỉ dịch bệnh, giãn cách xã hội, lượng người theo dõi Ngọc Trinh trên Instagram vẫn gia tăng chóng mặt.

Một trong những chi tiết khiến người xem thêm phần yêu mến mỹ nhân Trà Vinh, ấy là lần chứng kiến Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột. Được biết, đây là thói quen mỗi sáng của cô. Lý giải về điều này, chân dài tâm sự: “Sáng nào tôi cũng thắp hương cho mẹ ruột của tôi, không bao giờ quên hết vì tôi luôn cảm thấy mẹ lúc nào cũng phù hộ cho tôi vượt qua mọi khó khăn, gian khó, thị phi, điều tiếng trên cuộc đời này". 

Biết ơn mẹ ruột, cung phụng mẹ kế, Ngọc Trinh quả thực là người con hiếu thảo. Gạt sang một bên những ồn ào, thị phi, “con người thật" của Ngọc Trinh đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả.

Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng - Ảnh 1
Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng để mong bà “phù hộ".

Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng - Ảnh 2
Dù gia  đình theo Đạo Thiên Chúa nhưng Ngọc Trinh lại duy trì thói quen thắp hương như những gia đình Việt Nam khác. 

Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng - Ảnh 3
Ngọc Trinh về Trà Vinh cùng ba và các anh chị em đến viếng mộ mẹ.

Chẳng thế mà trong bài phỏng vấn mới đây, “Nữ hoàng" bộc bạch: “Nếu so về vật chất thì tôi chưa bằng ai. Sự hâm mộ, yêu mến tôi cũng không đủ “trình" để tự tin ngang hàng những nghệ sĩ khác. Giàu nhất hả? Chắc là tình thương từ gia đình. Tôi thấy nhiều người nổi tiếng phải sống xa gia đình hoặc hiếm khi có dịp gần gũi với người thân vì lí do công việc, còn tôi cứ lúc nào muốn gặp Bảy Tòng, Sáu Phương, lúc nào muốn tụ họp họ hàng gần xa cũng được."

Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng - Ảnh 4
Mang ơn mẹ ruột trong lòng còn ngoài đời, Ngọc Trinh hết lòng phụng dưỡng mẹ kế.

Đối với mẹ kế, Ngọc Trinh không hề có khoảng cách nào. Đều đặn mỗi tháng, Ngọc Trinh gửi tiền sinh hoạt cho bố mẹ và lần nào cũng cố tình gửi thêm ít nhất 3 triệu để cho mẹ kế tiêu vặt. “Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế", Ngọc Trinh chia sẻ.

Thói quen Ngọc Trinh thắp hương cho mẹ ruột mỗi sáng - Ảnh 5
Bà thường xuyên xuất hiện trên story Instagram của Ngọc Trinh.

Mẹ kế được Ngọc Trinh dành rất nhiều tình cảm, thậm chí còn hơn mẹ ruột. Lý do được cô chia sẻ là mẹ kế đã nuôi cô từ ngày còn ẵm ngửa và cô luôn ghi nhớ điều đó.

Khi có tiền, Ngọc Trinh đã xây nhà khang trang cho ba mẹ ở quê Trà Vinh với chia sẻ rất thật: “Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già. Em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có một cái nhà hạnh phúc biết chừng nào".

Nguồn: Tổng hợp