Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ vẫn trở lại YouTube với tên mới

Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ không có Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ vẫn trở lại YouTube với tên mới - Ảnh 1

Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong clip mới nhất, hôm 1-5, với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ – Ảnh chụp màn hình

Hôm 1-5, Thơ Nguyễn trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ trong video mới trên kênh YouTube dù nữ YouTuber từng tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong.

Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền.

Bên cạnh đó, chính nữ YouTuber cũng từng xin lỗi và tuyên bố giải nghệ sau lùm xùm video “nuôi búp bê Kumanthong xin vía học giỏi".

Hồi tháng 3, vụ việc khiến Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng. Trước sự phẫn nộ của dư luận, Thơ Nguyễn đã tuyên bố sẽ dừng lại, không làm YouTube nữa vì có đủ kinh nghiệm để theo đuổi công việc khác.

Trong 2 tuần qua, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn hoạt động với nhiều clip mới. Hành động này vấp phải sự phản đối, lên án từ phía cộng đồng mạng và truyền thông. Nhiều người cho rằng màn khóc lóc, hối hận và tuyên bố “dừng lại" trước đó là giả dối.

Bên cạnh đó, một số khán giả mong rằng sau lùm xùm “xin vía học giỏi", Thơ Nguyễn sẽ rút ra bài học cho mình và tạo nên những nội dung có tính giáo dục, nhân văn hơn.