Thiếu nữ bán xe máy của bố mua vé máy bay đi gặp bạn trai qua mạng

Háo hức muốn gặp bạn trai quen qua mạng, cô gái làm liều bán luôn xe máy của bố để mua vé máy bay tới gặp chàng nhưng nhận lại cái kết buồn. 

Từng xuất hiện không ít những tình huống dở khóc dở cười về chuyện yêu đương qua mạng. Mới đây, mạng xã hội lại có thêm một trường hợp ‘tấm chiếu mới’ khi cô nàng tuổi teen sinh sống tại Indonesia đã không ngần ngại bán cả xe của bố để mua vé máy bay tới gặp bạn trai qua mạng.

Đã có rất nhiều người cả tin khi yêu qua mạng.

Theo đó, cô gái này đã quen bạn trai qua mạng xã hội. Sau một thời gian nói chuyện, cô gái đã bay từ Jambi đến Jakarta để gặp mặt bạn trai. Vì không có tiền mua vé máy bay, cô gái làm liều bán chiếc xe máy của bố lấy 20 triệu thực hiện mong muốn gặp người yêu.

Cô gái khóc sướt mướt vì bạn trai từ chối gặp.

Sau khi tới sân bay, cô gái gọi điện nhưng bạn trai không bắt máy, sau đó anh ta lấy lý do để từ chối gặp mặt. Thấy cô gái còn trẻ lại không có người giám hộ, nhân viên bán hàng tên là Monik đã tiếp cận và hỏi cô gái. Cô gái sau đó chia sẻ với Monik mọi chuyện, bao gồm cả việc cô đã bán chiếc xe máy của cha mình để mua vé đến Jakarta.

Dù vậy cô gái này vẫn kiên quyết mua vé máy bay tới nơi người yêu ở.
Mặc dù bị bạn trai từ chối gặp gỡ nhưng cô gái vẫn kiên quyết mua vé bay đến nơi ở của anh. Tuy nhiên ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, gia đình của cô gái đã biết chuyện và đến đón con gái về nhà.

Theo Tribun Timur