Thiếu gia Đại Nam tròn 10 tuổi, bánh sinh nhật 10 người ăn không hết

Mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của thiếu gia Đại Nam, loạt hình ảnh đại gia đình quây quần trong buổi tiệc riêng tư chiếm sóng Facebook bà Phương Hằng.

Huỳnh Hằng Hữu (tên gọi khác là Lucas Huỳnh, 10 tuổi)- con trai chung của bà Phương Hằng với ông Dũng “lò vôi” đang là cái tên nổi bật nhất dàn “cậu ấm – cô chiêu” hiện nay.

Thiếu gia Đại Nam thêm 1 tuổi mới.

Thiếu gia trở thành “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” khi được bố mẹ trao quyền thừa kế khu du lịch Đại Nam trị giá 6.000 tỷ từ lúc 1 tuổi. Không chỉ vậy, Huỳnh Hằng Hữu cũng được ấn định làm Chủ tịch hội đồng quản trị Đại Nam trong tương lai. Có lẽ vì thế mà cuộc sống của cậu bé sinh ra đã “ngậm thìa vàng” này khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về đời tư.

Dân mạng soi ra buổi tiệc có sự giám sát nghiêm ngặt của các vệ sĩ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân hơn 824.000 người theo dõi của bà Phương Hằng tràn ngập hình ảnh cả gia đình quây quần bên nhau, cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật cậu út Huỳnh Hằng Hữu. Buổi tiệc riêng tư nhưng không kém tưng bừng, có sự góp mặt của các con riêng – con dâu bà Phương Hằng.

Đặc biệt, dân mạng để ý đến chi tiết Vertu Aster P dưới góc các bức ảnh, chứng tỏ độ giàu càng giàu của thiếu gia nhỏ tuổi. Dù chất lượng ảnh không mấy nét căng nhưng chỉ dòng chữ ấy thôi là đủ hiểu gia thế của “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” đúng là không phải dạng vừa.

Huỳnh Hằng Hữu sẽ trở thành người thừa kế KDL Đại Nam 6000 tỷ trong tương lai.

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng với quy mô gia đình nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần mọi người để lại bình luận với những lời chúc tốt đẹp gửi tới “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”. Không ít người còn tếu táo rằng chiếc bánh sinh nhật của thiếu gia Đại Nam phải 10 người ăn cũng không hết.

Đại gia đình chụp ảnh chúc mừng sinh nhật cậu út.

Được biết, Huỳnh Hằng Hữu hiện đang theo học trường Quốc tế có mức học phí đắt đỏ. Khác với các anh chị của mình, cậu bé thông minh lém lỉnh này rất tích cực xuất hiện trên mạng xã hội. Thiếu gia Đại Nam cũng tự xây dựng cho mình một kênh Youtube riêng để thỏa mãn niềm đam mê. Ngoài ra, Hằng Hữu không hổ danh người thừa kế khối tài sản hàng ngàn tỷ bởi khả năng tiếng Anh giỏi hơn tiếng mẹ đẻ.!

Cậu em thông minh, còn cô chị được nhận xét y chang bản sao của mẹ.
Huỳnh Hằng Hữu chụp cùng “thiếu gia ngầm” nào đây?

Trước đó, từ sáng sớm ngày 21/9 cũng là lễ Trung thu, nữ đại gia Bình Dương đã tuyên bố dành trọn một ngày cho con trai cưng kiêm chủ tịch HĐQT tương lai của Đại Nam – Huỳnh Hằng Hữu.

Tổng hợp