Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP từng nhắc tới tên bạn gái 1 lần duy nhất vào 5 năm trước, đó cũng là lần Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì bạn trai trước mặt truyền thông.

Một ngày MXH đảo điên xoay quanh drama nghi vấn Sơn Tùng M-TP đã chia tay Thiều Bảo Trâm vì Hải Tú “chen ngang", dân tình còn phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ rằng cặp đôi thực sự đã “đường ai nấy đi" từ đầu tháng 12/2020.

Lục lại những bức ảnh cũ, fan phát hiện 5 năm trước, Thiều Bảo Trâm đã dành tình cảm trong sáng và chân thành nhất cho giọng ca Thái Bình. Đây cũng chính là lý do vì sao fan kiên quyết đòi “cất poster, dẹp thần tượng" nếu Sơn Tùng và Hải Tú thực sự có mối quan hệ trên mức “sếp" và “nhân viên".

Thiều Bảo Trâm khóc khi thấy Sơn Tùng M-TP biểu diễn trước bão scandal

Thời điểm năm 2015 là quãng thời kì đen tối nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi anh bị ném đá vì nghi ngờ đạo nhạc. Netizen tạo làn sóng phản đối, yêu cầu anh dừng ca hát. Cũng trong năm này, Sơn Tùng tổ chức concert lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Chuyến bay đầu tiên" và biểu diễn vô cùng nhiệt huyết.

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP bật khóc tại concert đầu tiên

Cộng đồng Sky xúc động khi thấy nam ca sĩ vượt qua mọi rào cản, tai tiếng để cháy hết mình với đam mê. Ngồi dưới hàng ghế khán giả suốt 3 tiếng để cổ vũ bạn trai, Thiều Bảo Trâm đã bật khóc vì hạnh phúc khi thấy anh tỏa sáng.

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm đã khóc khi thấy bạn trai tỏa sáng

Lúc ấy dù có nhiều tin đồn cả hai đang hẹn hò từ năm 2013 nhưng Sơn Tùng quyết không lên tiếng thừa nhận đã yêu Thiều Bảo Trâm. Về phía giọng ca “Một mình có buồn không", cô tránh né các câu hỏi liên quan tới Sơn Tùng M-TP vì chỉ muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Lần duy nhất Sơn Tùng M-TP nhắc tên Thiều Bảo Trâm trong 8 năm

Sau buổi concert năm đó, Sơn Tùng M-TP lần đầu – và cũng là lần duy nhất đến thời điểm này – nhắc tới tên bạn gái anh trên bài đăng cảm ơn những người đã đồng hành và ủng hộ mình. Khi đó nam ca sĩ 21 tuổi, là chàng trai đang chông chênh khi sự nổi tiếng ập đến quá nhanh. Nhìn lại khoảnh khắc này, người hâm mộ xót xa cho Thiều Bảo Trâm khi cô đã cùng Sơn Tùng đi qua 8 năm ròng rã, hiện tại đang buồn tủi vì một “trà xanh" nào đó.

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3
Lần duy nhất trong 8 năm qua, Sơn Tùng trực tiếp nhắc tên Thiều Bảo Trâm

Netizen Việt yêu cầu Sơn Tùng M-TP giải thích rõ ràng

Chưa đầy 24h sau khi bạn bè của Thiều Bảo Trâm lên tiếng ám chỉ có “tiểu tam" chen ngang khiến cặp đôi nổi tiếng “rạn nứt" quan hệ, cộng đồng mạng Việt tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt, yêu cầu Sơn Tùng M-TP phải lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện.

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4
MXH trở thành bão khi nghi ngờ Hải Tú đã xen ngang vào tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng

Nhiều bình luận “chĩa mũi dùi" vào Sơn Tùng, cho rằng anh đã để Hải Tú xen vào tình cảm và làm tổn thương Thiều Bảo Trâm. Chưa khi nào và chưa bao giờ, cộng đồng mạng Việt lại đồng lòng vì một cặp sao đến thế. Nhiều người mến mộ Sơn Tùng cũng không hài lòng nếu thực sự nam ca sĩ có quan hệ mập mờ với Hải Tú. Thậm chí rất nhiều sao Việt lên tiếng bày tỏ sự thất vọng giữa nghi vấn Sơn Tùng để “trà xanh" xuất hiện.

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5
Cư dân mạng làm hẳn poster hẹn ngày yêu cầu Sơn Tùng giải thích

Thiều Bảo Trâm từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6
Bình luận từ CĐM

Tuy nhiên, hiện tại Sơn Tùng chưa lên tiếng phản hồi chính thức. Quản lý của nam ca sĩ thông báo tới khán giả bằng dòng trạng thái mệt mỏi: “Mọi người ơi, em đang bị bệnh nặng, em đang đủ mệt rồi. Mọi người cho em thở 1 tý được không ạ. Em không trả lời bất kì vấn đề gì đâu, em cảm ơn”.

Nếu thực sự Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, đó sẽ tin gây thất vọng nhất trong năm 2021.

Nguồn: Tổng hợp