Thiều Bảo Trâm nhớ kỷ niệm tình yêu vào đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng

Vào đúng dịp sinh nhật Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lại có động thái đặc biệt nhắn nhủ đến "ai kia" kèm theo bức ảnh kỷ niệm tình yêu. 

Rạn nứt tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm gây bão mạng xã hội ngày 21/1 sau khi nữ ca sĩ "Triệu lý do" được bạn bè an ủi động viên mạnh mẽ. Đặc biệt, những người bạn của Bảo Trâm có nhắc tới chi tiết cô bị "trà xanh" (ám chỉ những cô gái tỏ ra ngây thơ nhưng lòng dạ nham hiểm) cướp bạn trai. Mọi nghi ngờ đổ về người mẫu Hải Tú, người từng kết hợp với Sơn Tùng trong một sản phẩm âm nhạc "Chúng ta của hiện tại". Tuy nhiên từ tháng 4-2021, nhiều nguồn tin cho rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng "gương vỡ lại lành".

Mới đây, Thiều Bảo Trâm có động thái đặc biệt trên trang cá nhân vào đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng 5-7. Theo đó, nữ ca sĩ đăng bức ảnh diện đồ bơi tại một resort, kèm theo đó là lời chia sẻ: "Tôi nhớ biển quá. Tung tăng giữa bãi cát. Ăn ghẹ, cua, các thứ,..." Chuyện chẳng có gì đáng bàn khi netizen nhận ra, bức hình mà tình tin đồn Sơn Tùng đăng tải chính là trong chuyến du lịch chung với bạn trai trước đây. Thậm chí, bức hình này là do chủ tịch M-TP làm phó nháy cho bạn gái.

Thiều Bảo Trâm nhớ kỷ niệm tình yêu vào đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng

Được biết, giữa năm 2020, Thiều Bảo Trâm khoe ảnh nghỉ dưỡng ở một khu resort sang trọng trong nước. Trước đó khá lâu, "sếp Tùng" cũng từng check in ở một địa điểm tương tự. Hai người chụp ảnh diện trang phục ton-sur-ton và chỉnh ảnh cùng một tone màu.

Chuyến du lịch năm ngoái của cặp đôi bị netizen soi ra

Hôm 5-7, Sơn Tùng đón sinh nhật tuổi 27. Năm nay anh tổ chức đơn giản, hầu hết các khâu chuẩn bị đều do nhân viên trong công ty thực hiện. Dòng chữ "Happy birthday our greatest leader" (Chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo tuyệt vời nhất của chúng ta) gây chú ý.

Sinh nhật của nam ca sĩ được tổ chức nhỏ gọn nhưng trông vô cùng ấm cúng...
Chiếc xe độc đáo được ê kíp khéo léo bày biện để lên hình cùng chủ tịch M-TP

Cứ mỗi năm Sơn Tùng sẽ ăn mừng sinh nhật theo 1 cách độc - lạ. Năm nay, chủ tịch M-TP chơi trội khi mang luôn con xe mới tậu trị giá khoảng 2.600 - 3.000 đô (tương đương từ 60 - 70 triệu VNĐ) để check in.

Nguồn: Tổng hợp