Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng

Sau mấy ngày im ắng, Thiều Bảo Trâm lộ diện với gương mặt khá tươi tắn, vẫn đi làm bình thường giữa lùm xùm chia tay Sơn Tùng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng bàn tán không ngớt nghi án Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã đường ai nấy đi sau 8 năm hẹn hò. Nguyên nhân rạn nứt tình cảm được cho là có sự chen chân của Hải Tú – gà cưng trong công ty của Sơn Tùng. Tuy vậy, cả 3 người vẫn chưa hề có một phát ngôn chính thức nào giữa lùm xùm này.

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 1
Hải Tú bị chỉ trích vì bị nghi là kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình của Sơn Tùng và Bảo Trâm

Mới đây, đêm hôm qua 22/11, 1 fan đã đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm lên trang cá nhân. Theo như chia sẻ của người hâm mộ này, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ vẫn đi làm như bình thường. Không ít người cho rằng dù nhìn Thiều Bảo Trâm cười nhưng vẫn thoáng nét buồn, gương mặt cũng không rạng rỡ và tràn sức sống như trước. Thậm chí nhìn kĩ thì mắt nữ ca sĩ trông còn hơi đỏ và sưng. Nhiều người mong Thiều Bảo Trâm sớm đưa ra thông báo chính thức để fan rõ thực hư câu chuyện.

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 2
Hình ảnh được cho là mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm không lên tiếng nhưng chị ruột là Thiều Anh Đào đã có những chia sẻ ẩn ý: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: ‘Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy’. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó. Nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình". Đa phần khán giả cho rằng Anh Đào đang ám chỉ về câu chuyện Sơn Tùng và ‘trà xanh’.

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng không lên tiếng nhưng bạn bè người thân lại nói hộ nỗi lòng

Về phía Sơn Tùng, sau khi bị chỉ trích vì bị cho rằng có quan hệ với Hải Tú, anh cũng không có phản hồi gì. Tuy nhiên, một loạt bạn bè thân thiết đều lên tiếng bảo vệ, cho rằng anh là một người đàn ông tử tế, lịch sự và có nhân phẩm tốt.

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 4

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vô số lần bị bắt gặp xài đồ đôi

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 6

Thiều Bảo Trâm lộ diện giữa tin đồn chia tay Sơn Tùng - Ảnh 7
Cả hai cũng bị bắt gặp đi du lịch, xem phim… cùng nhau nhiều lần nhưng chưa 1 lần công khai trong suốt 8 năm qua.

Thông tin về Hải Tú

Hải Tú sinh năm 1997, là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent từ tháng 10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn: Facebook nhân vật