Thiều Bảo Trâm dằn mặt "trà xanh" cách đây 5 ngày

Thiều Bảo Trâm không chỉ “thả tim" nhiều nội dung nói về chia ly, tình yêu bị phản bội mà còn cả bài đăng cà khịa cực gắt.

Suốt 1 ngày nay, những thông tin liên quan đến ồn ào tình ái của Sơn Tùng M-TP Thiều Bảo Trâm đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Khán giả phát hiện ra giọng ca Thanh Hóa đã thẳng tay “unfollow" tài khoản của “bạn trai 8 năm".

Thiều Bảo Trâm dằn mặt trà xanh cách đây 5 ngày - Ảnh 1

Nguyên nhân của sự rạn nứt này được cho là vì sự xuất hiện của “trà xanh" Hải Tú. Dù chưa rõ thực hư, nhiều dân mạng liên tục tấn công tài khoản cá nhân của hotgirl sinh năm 1997. Loạt nhóm anti cũng được lập ra với mục đích công kích, chửi bới.

Chưa dừng lại, netizen tiếp tục soi ra động thái của Thiều Bảo Trâm từ 5 ngày trước lúc drama xảy ra. Theo đó, nữ ca sĩ “thả tim" một bài viết cà khịa những nhân vật đến gần người yêu của cô gái khác là do không được mẹ dạy dỗ hoặc không có mẹ.

Thiều Bảo Trâm dằn mặt trà xanh cách đây 5 ngày - Ảnh 2
5 ngày trước, nữ ca sĩ “like" 1 bài đăng “cà khịa” cực gắt.

Bên cạnh những ý kiến lạc quan cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đang giận hờn Sơn Tùng, nhiều khán giả lại cho rằng chuyện họ chia tay là thật. Fan phát hiện từ tháng 12/2020, nữ ca sĩ liên tục “thả tim" nhiều bài đăng nói về chia ly, tình yêu bị phản bội. Động thái này được cho là đồng cảm với tâm trạng của những người đang thất tình.

Thiều Bảo Trâm dằn mặt trà xanh cách đây 5 ngày - Ảnh 3

Thiều Bảo Trâm dằn mặt trà xanh cách đây 5 ngày - Ảnh 4

Trong làng giải trí, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được nhận xét là cặp đôi hiếm có, bởi suốt hơn 8 năm liên tục bị soi bằng chứng hò hẹn, cả hai vẫn quyết không nói cho rõ về mối quan hệ của mình. Trong khi đó, Hải Tú là gương mặt trẻ dưới trướng công ty do nam ca sĩ Em của ngày hôm qua thành lập.

Nguồn: Facebook