Thiên thạch rơi thủng mái nhà, thanh niên đổi đời trong tích tắc

Bất ngờ bị thiên thạch rơi xuống nhà, anh chàng bán quan tài đã đổi đời sau một đêm nhờ mang "của trời cho" đi bán, thu về tới 1,8 triệu USD (43 tỷ đồng).

Mới đây, một thanh niên người Indonesia đã trở thành triệu phú sau khi bị một viên thiên thạch rơi xuống nhà. Anh chàng này đã chớp thời cơ, tận dụng "của trời cho" để đổi đời.

Quảng cáo

Cụ thể, Joshua Hutagalung - thợ đóng quan tài ở tỉnh Kolang (Indonesia), trong lúc làm việc thì phát hiện một vật thể lạ từ trên trời xuống. Người đàn ông 33 tuổi cho biết, khi rơi xuống, viên đá vẫn còn tỏa nhiệt.

Video ghi lại cảnh thiên thạch rơi xuống nhà anh chàng người Indonesia.

"Khi tôi nhấc viên đá lên, nó vẫn còn ấm và tôi đã mang nó vào nhà" - Josua chia sẻ. Anh cho biết thêm, trong lúc rơi xuống, thiên thạch còn để lại lỗ thủng lớn trên mái tôn. Khi "hạ cánh", viên đá bị vùi sâu tới tận 15cm đất.

Khi rơi xuống, viên đá bị vùi sâu tới 15cm dưới lòng đất.

Được biết, thiên thạch thường được định giá rẻ nhất từ 0,5 USD - 5 USD/gr. Với những loại hiếm, giá bán có thể lên tới 1.000 USD cho mỗi gam. Về viên đá của Josua, với trọng lượng 2,1kg, ước tính 4,5 tỷ năm tuổi, nó có giá hơn 1,8 triệu USD (khoảng 43 tỷ đồng).

Cận cảnh khối thiên thạch bất ngờ rơi xuống nhà Josua.
Thiên thạch 2,1kg ước tính giá trị hơn 1,8 triệu USD (khoảng 43 tỷ đồng).

Anh tiết lộ, một phần tiền thu được sau khi bán thiên thạch sẽ dùng để xây dựng nhà thờ địa phương. Hiện tại, Josua đã có một con trai và đang phấn đấu có thêm con gái. Chàng thợ đóng quan tài bày tỏ: "Tôi luôn mong mỏi có một cô con gái. Hy vọng đây chính là điềm lành báo hiệu tôi sắp may mắn có thêm con".

Chân dung anh chàng may mắn đổi đời sau một đêm.

Tổng hợp từ Dailymail