Thiện nguyện Nhất Tâm tiếp tục tố Giang Kim Cúc 'cướp' xe cứu thương

Người đại diện thiện nguyện Nhất Tâm cho biết, chiếc xe có được là do Giang Kim Cúc đứng ra kêu gọi dưới danh nghĩa của thiện nguyện Nhất Tâm và nhà ăn 0 đồng.

Lùm xùm Giang Kim Cúc ăn chặn từ thiện chưa ngã ngũ thì chiều tối 14/9, dư luận tiếp tục xôn xao việc thiện nguyện Nhất Tâm tố Giang Kim Cúc ‘cư..ớp" xe cứu thương từ thiện, sau đó thay đổi kết cấu bên trong để không ai nhận ra.

Quảng cáo
Người đứng đầu thiện nguyện Nhất Tâm tố Giang Kim Cúc ‘cướp" xe cứu thương từ thiện của nhóm mình

Cụ thể, dưới bài viết mà Giang Kim Cúc chia sẻ trên trang cá nhân, anh Trần Thanh Long – trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm để lại các bình luận: ‘Tại sao phải dặn các cộng sự chạy xe ở Sài Gòn phải cất giấy tờ cẩn thận, đừng để huynh Long lấy lại xe là sao hả Cúc? Có dặn như vậy không?"; ‘Chạy xe Nhất Tâm khắp Sài Gòn tặng quà, vậy có ghé chào hỏi thiện nguyện Nhất Tâm tiếng nào không? Hay đến những nhà ăn 0 đồng khác để chọc tức thiện nguyện Nhất Tâm",…

Để rõ ràng hơn câu chuyện, trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đăng tải đường link bài viết vào giữa tháng 7, lúc này Giang Kim Cúc đứng ra kêu gọi xe cứu thương 0 đồng Nhất Tâm 3 để hỗ trợ cho bà con ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Theo thiện nguyện Nhất Tâm thì sau đó, Cúc đã lái chiếc xe này để phát quà và giúp đỡ người dân Sài Gòn cho đến nay.

‘Thay đổi kết cấu xe, lột bỏ chữ thiện nguyện Nhất Tâm xuống, không cư..ớp xe thì là gì? Giờ thiện nguyện Nhất Tâm lên tiếng thì dán chữ trắng lên rồi đó" – trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm bức xúc để lại bình luận.

Thiện nguyện Nhất Tâm cho rằng Giang Kim Cúc cố tình thay đổi kết cấu xe để không ai nhận ra

Trong một chia sẻ khác, trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm gay gắt: ‘Thiện nguyện Nhất Tâm giúp quê hương cô (ý nói Giang Kim Cúc) – huyện Lộc Ninh có nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm 11 và xe cứu thương 0 đồng 3. Vậy mà cư xử sao với Nhất Tâm. Tôi im lặng chứ không phải tôi không biết cái tâm của cô như thế nào. Miệng thì luôn nói với xã hội là biết ơn Sài Gòn, vậy có biết ơn với Nhất Tâm chưa, biết nghĩa với Nhất Tâm chưa?

Tôi còn định đứng ra giải quyết vụ thằng Thắng kiện cô lấy 6 chiếc cano của nó đang ồn ào trên mạng và sẽ nhẹ nhàng giải quyết 74 triệu tiền mua máy phát điện của miền Trung. Nhưng hôm nay cô vô ơn bạc nghĩa thì đừng trách tôi nhé".

Thiện nguyện Nhất Tâm quyết làm cho ra nhẽ vụ việc này

Dưới các bình luận này, Giang Kim Cúc đáp trả: ‘Có thắc mắc cứ làm việc với phía mạnh thường quân…". Ngoài ra, Giang Kim Cúc vẫn cho rằng mình bị oan và không muốn cộng nghiệp nên sẽ không giải thích nhiều mà ‘sẽ nhẹ nhàng bước qua biến động".

Hiện tại, vụ thiện nguyện Nhất Tâm tố Giang Kim Cúc ‘cướp" xe cứu thương vẫn đang nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Clip: Giang Kim Cúc livestream bịa đặt vụ việc cháu bé bị bà ngoại rút ống thở