Thi thể thiếu nữ đã chết 2 tháng, tóc và móng tay vẫn mọc dài ra

Mặc dù đã được chôn cất 2 tháng nhưng trên thi thể thiếu nữ, tóc và móng tay vẫn mọc dài ra khiến khoa học cũng không thể tìm ra lời giải đáp.

Câu chuyện kỳ bí này xảy ra tại hòn đảo Rhode, nước Mỹ. Năm 1892, cô gái tên Marcy Brown (19 tuổi) đã qua đời do mắc bệnh lao. Sự qua đời vì bệnh lạ của Marcy Brown chứa đầy bí ẩn khiến các nhà khoa học cũng khó có thể lý giải.

Quảng cáo
Tấm bia mộ của Marcy Brown

Theo đó, năm 1884, bà Mary Eliza - mẹ của Marcy Brown đã qua đời do mắc bệnh lao. Sau đó lần lượt chị gái và cuối cùng cả Marcy Brown cũng qua đời vì căn bệnh quái ác này, em trai cô thì mắc bệnh nặng.

Marcy Brown khi còn sống.

Sau khi con gái mất hai tháng, ông George Brown - bố của Marcy Brown bỗng dưng cảm thấy có điều gì đó không đúng đang xảy ra trong căn nhà nhỏ của gia đình mình. Do thời điểm đó người mắc bệnh lao thường chữa bằng biện pháp mê tín thế nên khi phát hiện không khí u ám bao trùm căn nhà, bố của Marcy Brown đã nhờ khai quật vợ và con gái lên.

Ngay khi thi thể của Marcy Brown được khai quật lên, tất cả đã được phen kinh hãi bởi thi thể của thiếu nữ không hề bị khác lạ. Mặc dù hai tháng nằm sâu dưới lòng đất nhưng thi thể của Marcy Brown vẫn hồng hào, da dẻ mịn màng, đáng chú ý hơn cả đó là móng tay và tóc của cô gái xấu số này không ngừng mọc dài ra.

Ảnh minh họa

Nhiều người sống cùng khu nhà với gia đình Marcy Brown cho biết họ vẫn thấy bóng của cô đi lại qua khu nghĩa trang và cánh đồng vắng vẻ của làng. Chuyện lạ xảy ra trên thi thể của cok gái đã thu hút sự nghiên cứu của các nhà khoa học, tuy nhiên tất cả họ đều không thể lý giải hàng loạt hiện tượng kỳ bí này.

Cuối cùng vì sự mê tín, người ta đã đốt cháy trái tim và gan của Marcy rồi pha lẫn thuốc bổ để cho em trai của cô là Edwin uống nhằm chữa bệnh lao nhưng chỉ 2 tháng sau anh cũng lìa xa trần thế.

Nguồn: The Sun