Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công

Hội anti Hương Giang lại kết nạp thêm một thành viên mới, cô gái này cũng là người đẹp chuyển giới và từng tiếp xúc với nàng hoa hậu trong một cuộc thi.

Nhóm anti Hương Giang vẫn tăng thành viên lên hàng ngày, thậm chí còn có thông tin họ định offline để “đoàn kết nói xấu" thì nàng Hậu. Drama có vẻ chưa kết thúc, Hương Giang vừa tái xuất thì lại tiếp tục bị một người quen cũ bóc phốt.

Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công - Ảnh 1
Hương Giang tiếp tục dính phốt

Cụ thể mới đây, thí sinh Đào Anh – cô gái từng lọt Top 55 cuộc thi chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 bất ngờ lên tiếng úp mở về sự công bằng của chương trình này. Cô cho biết những thí sinh được cả 5 giám khảo lựa chọn thì lại không được lên hình, còn cô gái được lựa chọn từ trước thì lại được đăng. Đồng thời cô nhấn mạnh việc mình từ yêu mến trở thành anti một người nào đó sau khi rời chương trình này:

“Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó" – Đào Anh nói.

Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công - Ảnh 2
Thí sinh Đại sứ hoàn mỹ 2019 úp mở sự công bằng của Hương Giang trong chương trình

Đáng chú ý là trước đó, Đào Anh từng bảo vệ Hương Giang khi cô đối diện với làn sóng anti-fan. Động thái của Đào Anh tuy không nhắc cụ thể tên ai nhưng dân tình nghi ngờ người này chính là nàng “hoa hậu chuyển giới" vì Hương Giang từng làm giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công - Ảnh 3
Đào Anh từng bênh vực Hương Giang

Tiết lộ của Đào Anh lập tức gây tranh cãi rất lớn. Nhiều luồng ý kiến đồng tình với người đẹp chuyển giới này về việc anti Hương Giang. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều cho rằng Đào Anh bị loại là do bản thân cô chưa xứng đáng, không liên quan tới nàng Hậu.

Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công - Ảnh 4
Tiết lộ của Đào Anh gây tranh cãi

Đào Anh được biết đến là mỹ nhân chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô từng tham gia Miss Tiffany Việt Nam 2018 và lọt Top 10. Sở hữu nét đẹp nữ tính nhưng may mắn tại các cuộc thi chưa mỉm cười với Đào Anh.

Hương Giang gần đây im hơi lặng tiếng sau scandal bị một nhóm anti-fan hơn 200.000 thành viên tẩy chay. Nàng Hậu có động thái kiên quyết muốn bảo vệ bản thân nhưng không ngờ nhận phản ứng ngược. Hàng loạt phốt trong quá khứ về thái độ sống bị bóc mẽ, Hương Giang đành tạm ngừng các hoạt động để “nhìn nhận lại bản thân". Trước thông tin thí sinh cũ anti mình, Hương Giang hiện chưa có phản hồi.

Thí sinh cuộc thi chuyển giới tuyên bố anti Hương Giang vì đối xử bất công - Ảnh 5

Hương Giang vẫn chưa thoát nổi nhóm anti-fan “khủng".

Nguyễn Hương Giang (sinh 1991 tại tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu) là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2010 nhưng chưa gây được tiếng vang. Năm 2011, Hương Giang phẫu thuật chuyển giới sau đó trở lại showbiz Việt với vai trò ca sĩ, trưởng thành từ cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Việt”.

Năm 2018, Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, từ đây người đẹp trở thành ngôi sao hạng A được săn đón. Tháng 10/2020, Hương Giang bị một nhóm hơn 100 nghìn người tẩy chay vì những phát ngôn đối lập nhau,… Sự việc khiến người đẹp phải lên tiếng xin lỗi và rút khỏi nhiều chương trình mà cô được ấn định sẽ góp mặt.

Nguồn: Tổng hợp