Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn

Linh Linh - 11/07/2020

Những động thái đáng ngờ của Song Hye Kyo khiến fan hâm mộ không ngừng đẩy thuyền nữ diễn viên với tài tử Hyun Bin.

Dạo gần đây Song Hye Kyo bị truyền thông và người hâm mộ "săm soi" nhất cử nhất động. Sau khi báo chí xứ Trung dồn dập tung ra bằng chứng nghi vấn người đẹp xứ Hàn và Hyun Bin tái hợp, vợ cũ Song Joong Ki liên tục lọt vào tầm ngắm của CĐM.

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 1
Cặp đôi trước đây từng hẹn hò

Trong một diễn biến mới nhất, netizen bất ngờ phát hiện ra Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý. Trên Instagram của stylist Hyun Bin, Song Hye Kyo để lại bình luận thân thiết. Nội dung của bài đăng mà stylist Hyun Bin đăng tải chính là khoảnh khắc kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc với ông xã.

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 2
Diễn viên "Hậu duệ mặt trời" để lại bình luận một đóa hồng dưới bài đăng của stylist Huyn Bin

Động thái này của Song Hye Kyo cho thấy cô nàng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với stylist của tình cũ. Điều này khiến netizen liên tưởng với việc phải chăng chuyện tình của Hyun Bin và Song Hye Kyo lại "nở hoa" sau rất nhiều bằng chứng "nối lại duyên xưa".

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 3

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 4

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 5
Nhiều động thái đáng ngờ của Song Hye Kyo làm rộ tin đồn tái hợp với tình cũ Hyun Bin

Trước đó, diễn viên Park Sol Mi - bạn khá thân với Song Hye Kyo - bất ngờ đăng tấm ảnh trong phim Thế giới họ đang sống mà Song Hye Kyo, Hyun Bin đóng vai chính. Ngay sau đó, nhiều người vào đặt câu hỏi: "Họ quay về với nhau ư?". Song Hye Kyo vào bình luận, và động thái này của cô gây rất nhiều tò mò.

Thêm bằng chứng Song Hye Kyo hẹn hò Hyun Bin khiến fan bấn loạn - Ảnh 6
Cả hai nếu tái hợp sẽ gây xôn xao khắp châu Á

Đồn đoán hai ngôi sao hot nhất xứ Hàn quay lại với nhau gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có người cho rằng điều này không thể xảy ra, trong khi số khác hy vọng cặp sao quay về với nhau. Một khán giả còn bình luận, nếu điều này là thật, nó sẽ là "cuộc tái hợp thế kỷ".

Sau khi đường ai nấy đi, cả hai lần lượt có những mối tình khác. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin tái xuất làng giải trí và yêu Kang So Ra, một diễn viên - người mẫu trẻ hơn anh nhiều tuổi. Song Hye Kyo quen biết và yêu Song Joong Ki, sau đó lập gia đình. Tuy nhiên, hiện tại, cả Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo đều đã không còn bất cứ ràng buộc nào. Việc cả hai độc thân, cũng như một số dấu hiệu khiến khán giả cho rằng cặp đôi "tình cũ không rủ cũng tới". Trước mọi nghi vấn, hai ngôi sao không xác nhận. Hyun Bin viết tâm thư đến fan hâm mộ, Song Hye Kyo vẫn im lặng.

ML

Nguồn: TH