Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm

DoAn - 11/08/2020

Tưởng mọi chuyện tốt đẹp, CEO người Singapore Matt Liu hiện tại như đang vướng phải mớ bòng bong vì có quá nhiều chuyện đời tư bị lôi lên mạng xã hội.

Sau khi nổi tiếng từ chương trình 'Người ấy là ai' và công khai chuyện tình cảm với Hương Giang, anh chàng CEO người Singapore Matt Liu đã được truyền thông và cộng đồng mạng Việt Nam quan tâm đặc biệt. Cũng chính vì điều này mà mọi thông tin đời tư của Matt Liu cũng trở thành 'miếng mồi béo bở' để độc giả đua nhau săn lùng. Không chỉ vậy, rất nhiều cô gái tự nhận đã từng có chút quan hệ với Matt Liu cũng lăm le bước chân vào cuộc đua bóc phốt. Sau khi có một cô gái tố Matt Liu chơi Tinder nhắn tin mời gọi, thì một cô gái khác lại thừa nhận là người yêu cũ của chàng CEO điển trai này, còn công khai rằng cả 2 mới chia tay từ hồi tháng 5 vừa qua.

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên một group chuyên tám chuyện showbiz tiếp tục bàn cãi rôm rả khi có 1 bài đăng tiếp tục tố cáo Matt là một người đàn ông lăng nhăng. Cụ thể, Facebooker này cho biết bạn của cô cũng quen Matt qua Tinder vào hồi tháng 5 vừa qua, đã có tình cảm và 1 lần đến nhà Matt chơi vì phát hiện anh đang tiễn 1 cô gái khác lên xe, cử chỉ rất ngọt ngào. Sau đó cô gái này đã khá tức giận vì Matt quen nhiều người 1 lúc. Người này còn khẳng định rằng Matt nói không xài Tinder chỉ là nói xạo. Tóm lại, Facebooker này kết luận Matt quen hẳn 3 cô trong khoảng thời gian tháng 5 và 1 trong số các cô này được đưa đi chơi ở Phan Thiết.

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 2
Tin nhắn mà người đăng bài tung ra, khẳng định rằng đây chính là đoạn hội thoại với Matt Liu

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 3

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 4
Sau đó, người này vẫn tiếp tục nói chuyện với Matt Liu, cho rằng anh đã gian dối chuyện không xài Tinder, tuy nhiên không hề có tin trả lời

Hiện tại, cả Matt Liu và Hương Giang cũng chưa có câu trả lời chính thức về chuyện này. Tuy vậy, mới đây Hoa hậu chuyển giới đã tiết lộ rằng sẽ hạn chế công khai hình ảnh cũng như bài đăng về bạn trai mới của mình, muốn giữ mọi chuyện riêng tư hơn bởi tương lai như thế này cũng chưa thể chắc chắn được. Trước những thông tin này, nhiều người cho rằng các cô gái đang cố tình hạ bệ Matt Liu, làm lung lay chuyện tình cảm với Hương Giang. Hơn nữa, những tin nhắn như thế này cũng không khó ngụy tạo và chưa rõ thực hư đi tới đâu nên chẳng dễ dàng nhận được sự tin tưởng của dân mạng. Qua mọi chuyện, fan của Hương Giang và Matt khuyên thần tượng hãy vững lòng vượt qua sóng gió.

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 5
Matt Liu là sự lựa chọn của Hương Giang trong tập đặc biệt "Người ấy là ai" mùa 3, lên sóng ngày 7/8 vừa qua.

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 6

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 7
Sau khi "Người ấy là ai" lên sóng, Hương Giang - Matt Liu chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết từ trước đó. Đây là thời điểm tập đặc biệt đã ghi hình xong, và cả hai đã bước vào giai đoạn tìm hiểu.

Thêm 1 cô gái tiết lộ được Matt Liu nhắn tin tình cảm - Ảnh 8
Những khoảnh khắc ngọt ngào của người đẹp và đại gia. Ai cũng mong chờ họ sẽ tiến tới tình yêu và có một cái kết "happy ending".

Minh Anh