Thể Thao Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt

Tuấn Anh - 21/10/2020

Thể thao Việt Nam hôm nay đã có rất nhiều hành động đẹp, ủng hộ và giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do mưa bão.

Đấu giá quả bóng có chữ ký HLV Park Hang-seo

Chị Trương Thu Hường (Quảng Ngãi) mới đây đã đấu giá quả bóng có chữ ký của HLV Park Hang-seo. Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, chị đã may mắn được thầy Park ký tặng khi tham dự buổi sự kiện.

Thể Thao Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - Ảnh 1

Nhờ có chữ ký của thầy Park, quả bóng này chẳng khác nào một báu vật đáng giá của chị và gia định. Tuy nhiên, trước tình hình khó khăn của đồng bào miền Trung, chị Hường đã quyết định bán đấu giá quả bóng này. Toàn bộ số tiền kiếm được sẻ ủng hộ hết cho đồng bào miền Trung ruột thịt.

Được biết, giá khởi điểm của quá bóng này là 30 triệu đồng. Chiêu nay 20/10 sẽ kết thúc cuộc đấu giá.

Cũng liên quan tới HLV Park Hang-seo, ở trận đấu giữa Viettel vs Bình Dương tối qua, chiến lược gia người Hàn đã rút ví quyên góp cho đồng bào miền Trung.

Văn Lâm bán đấu giá áo đấu

Thể Thao Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - Ảnh 2

Mới đây, Đặng Văn Lâm (đang thi đấu ở Thái Lan) đã bán đấu giá chiếc áo đầu mà thủ thành này mặc ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Giá khởi điểm của chiếc áo là 9 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ cho đồng bào miền Trung lũ lụt.

Tay vợt Lý Hoàng Nam ủng hộ 30 triệu đồng

Tay vợt Lý Hoàng Nam, người từng vô địch nội dung đánh đôi trẻ Wimbledon năm 2015, mới đây đã ủng hộ 30 triệu đồng cho người dân các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Trị...

Thể Thao Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - Ảnh 3

Đồng thời tay vợt gốc Tây Ninh cũng kêu gọi mọi người chung tay hướng về miền Trung ruột thịt.

Công Phượng ủng hộ toàn bộ tiền thưởng

Công Phượng mới đây vừa trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cá nhân ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ và ‘Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất’ do VPF bình chọn.

Thể Thao Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - Ảnh 4

. Tuy nhiên ngay sau đó, anh đã đặt ngay 2 tấm bảng tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng này dưới chân thùng quyên góp của BTC, với mục đích dùng toàn bộ số tiền thưởng ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt.