Thấy "trà xanh" tôi quyết định nhường chồng còn cho cô ta thêm 50 triệu

Tôi gửi tiền cho ‘trà xanh” của chồng thật chứ không thèm nói chơi. Tôi nghĩ rồi, không chồng chẳng sao tôi vẫn nuôi được 2 đứa con mình.

Tôi và chồng sống với nhau được 6 năm yên bình và có 2 đứa con nhỏ đủ nếp đủ tẻ. Bố mẹ chồng đã mua cho vợ chồng tôi 1 căn chung cư tầm 1,5 tỷ để ra ở riêng. Thế nên ngay khi nghe tin chồng có bồ thì ngoài chuyện s.ốc vô cùng vì không nghĩ vợ chồng vừa được tự do bên nhau mà anh ta lại đổ đốn như thế.

Tôi tra hỏi nhưng chồng không thừa nhận, tôi cũng không có bằng chứng cụ thể vì hôm đó đọc được tin nhắn “trà xanh” gửi cho chồng nhưng tôi lại không chụp ảnh lại. Sau chồng xóa đi mất coi như tôi mất bằng chứng.

Tôi quyết định thuê người theo dõi anh trong vòng nửa tháng. (ảnh minh họa)

Từ lúc đó chồng thận trọng hơn không làm gì để vợ có thể phát hiện ra. Nhưng bằng mọi giá tôi phải trừ mối hậu họa này vì giờ “trà xanh” nó cáo già, nhiều mưu mô lắm. Chúng nó ỉ mình xinh xắn, “ngon” nghẻ hơn các bà vợ nên có thể điều khiển được các ông chồng. Chồng tôi nhìn vẻ ngoài không đến nỗi nào nên chắc cũng mồi chài được em trẻ đẹp nên mới giấu kĩ sợ vợ phát hiện ra.

Sau 1 tuần không tự điều tra được gì từ chồng tôi quyết định thuê người theo dõi anh trong vòng nửa tháng. Nhất cử nhất động của chồng người ta sẽ báo cho tôi biết. Tôi 30 triệu bỏ ra thuê người theo dõi chồng để bảo vệ hạnh phúc gia đình nghĩ cũng đáng.

Đúng là thuê chuyên nghiệp có khác, chỉ 3 ngày họ đã có thông tin chồng tôi gặp 1 người phụ nữ. Và chỉ 1 ngày sau tôi được báo đến gấp nhà nghỉ, chồng tôi và trà xanh đang ở trong đó. Tôi rủ thêm 2 cô em chồng nữa đi cùng. Tôi đã nghỉ sẽ phải hủy hoại nhan sắc con “trà xanh” kia để nó không còn làm gia đình nào phải khổ sở nữa.

Thậm chí tôi đã mua theo cả kéo và vài thứ nữa mang tới. 3 chị em tôi ập vào phòng nhà nghỉ và bắt tại trận đôi nhân tình đang trên giường không mảnh vải che thân. Chồng tôi ú ớ, ả bồ tái mét mặt. Nhưng khi nhìn rõ mặt ả cả tôi và 2 cô em chồng đều sững sờ luôn. Cô em đầu của chồng thốt lên:

Xấu thế này mà anh cũng cặp với nó được á. Nó thua xa vợ anh… Trời đất, bà thím này là bồ của anh thật đấy à?

Tôi chỉ biết lắc đầu:

Chồng theo con xinh đẹp hơn thì tôi còn ghen tuông chứ theo cái loại xấu như ma thế này thì thôi tôi nhường luôn (ảnh minh họa)

– Khẩu vị của anh mặn quá đến mức tôi cũng không ngờ. Chồng theo con xinh đẹp hơn thì tôi còn ghen tuông chứ theo cái loại xấu như ma thế này thì thôi tôi nhường luôn chồng cho cô ấy, còn cho thêm 50 triệu để chỗ nào xấu quá thì sửa không ra ngoài người ta lại bảo xúc phạm người nhìn.

– Vợ à, anh sai rồi, xin em bình tĩnh nghe anh nói đã.

– Ủa chứ anh thấy tôi không bình tĩnh à, tôi còn chưa thèm động vào cọng lông của 2 người vì thấy không đáng. Thôi từ nay anh cứ theo nó luôn đi, đồ đạc tôi gửi qua đó cho, thế nhé.

– Bà xã à, xin em… anh sai rồi.

– Chứ chẳng lẽ anh đúng, à quên nữa, mình từng kí cam kết ai có bồ thì người còn lại được quyền nuôi con và lấy nguyên căn nhà, anh còn nhớ chứ. Thế nhé hẹn gặp anh ở tòa.

Tôi kéo 2 đứa em chồng đi về chứ chẳng làm gì họ cả, mấy chị em làm chầu bia, đi quẩy cho quên sầu đời. 2 đứa em chồng hợp với tôi lắm vì cũng gần tuổi nhau, còn hay mua giống nhau nữa. Chúng khuyên tôi rất nhiều, nhưng tôi không thể nào quên hình ảnh chồng mình với con kia không mảnh vải trên giường được.

Về nhà để viết đơn ly hôn giải phóng cho nhau. Tôi gửi tiền cho ‘trà xanh” của chồng thật chứ không thèm nói chơi. Tôi nghĩ rồi, không chồng chẳng sao tôi vẫn nuôi được 2 đứa con mình. 50 triệu đó xem như phí anh ta cho tôi giống để có được 2 đứa nhỏ và phí cảm ơn co bồ đã cho tôi biết bộ mặt thật của chồng mình. Còn nói tha thứ tôi không thể nào, vì mỗi lần gần chồng mà nghĩ cảnh anh ta chung chạ với con khác là tôi rùng mình. Nói thật ả kia cũng chẳng vào nhà chồng tôi được đâu vì mẹ chồng khá khó tính nhưng chồng tôi rồi sau cũng chẳng có kết cục tốt đẹp đâu.