Thấy tin nhắn khuyến mại gửi đến máy chồng, vợ hí hửng ấn theo cú pháp không ngờ lại phát hiện chồng ngoại tình

An Nhiên - 21/05/2020

Đọc tin nhắn xong chị run lên cầm cập đánh rơi cả điện thoại trên tay xuống, chị không tin nổi anh lại có bồ và thường xuyên làm mấy trò ghê tởm này.

Chị là 1 người phụ nữ xinh đẹp, sống vô cùng tình cảm. Dù cưới chồng đến nay đã ngót nghét chục năm nhưng khi nào chị cũng giữ thói quen ôm hôn chồng mỗi sáng trước khi đi làm và thỉnh thoảng lại rủ anh hẹn hò như hồi còn yêu nhau. Biết tính vợ nên nhiều lúc anh cũng chiều, chính vì vậy mà ai gặp cũng khen chị trẻ đẹp hơn tuổi.

5 năm yêu nhau 10 năm chung sống, họ có với nhau 2 mụn con học giỏi lễ phép. Cuộc sống cứ ngỡ vậy là vẹn đầy, yên ấm, ngày ngày nằm cạnh chồng chị luôn mỉm cười và nói rằng:

- Tính em có vẻ dở hơi chồng nhỉ vì em chẳng bao giờ mơ ước mình thật giàu có, em cũng chẳng cần anh phải kiếm thật nhiều tiền. Em thích gia đình mình như bây giờ, dành thời gian cho nhau yêu thương nhau cùng nhau phấn đấu vậy là đủ.

Thấy tin nhắn khuyến mại gửi đến máy chồng, vợ hí hửng ấn theo cú pháp không ngờ lại phát hiện chồng ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Nghe vậy anh cười:

- Ừ em thì khác người rồi, chắc vì thế nên anh mới lấy em chứ.

Chị cười khúc khích ôm hôn anh. Chị yêu và tin anh vô điều kiện, chị cũng nghĩ anh cũng vậy, nhưng sau này ngẫm lại chị mới biết mình đã lầm.

Bình thường chị chẳng bao giờ động đến máy chồng thậm chí còn không biết anh đặt mật khẩu thế nào. Nhưng hôm ấy anh qua nhà hàng xóm uống rượu quên máy ở nhà, nhìn thấy điện thoại vứt trước mặt. Chị hí hửng xem thử chồng dùng ngày gì để đặt mật khẩu. Chị hí hoáy mày mò mãi cuối cùng cũng ra, đó là ngày sinh của cậu con út nhà chị.

Thấy chồng dùng ngày sinh của con làm mật khẩu chị vui vô cùng. Đang cầm điện thoại chồng xem có ảnh gì không thì bỗng dưng tin nhắn khuyến mại gửi đến, thấy hấp dẫn với số tiền 10 nghìn thôi nhưng có thể có hàng trăm phút gọi không giới hạn thời gian. Nghĩ bụng máy chồng là máy đăng kí trả trước nên chị liền đăng kí để thỉnh thoảng vợ chồng buôn với nhau cho đỡ tiền. Chị hí hửng nhắn tin theo cú pháp, nhưng rồi chỉ sau 1 phút chị đã nhận lại được tin nhắn:

- Hôm nay sư tử không có nhà à mà anh nhắn tin lại ngay cho em thế này. Còn muốn 10 nghìn mà mà được trăm phút hả, em khuyến mãi cho anh thêm 1000 phút nữa anh chịu không anh yêu?

Chị sững sờ không tin nổi vào mắt mình nữa, vào danh bạ kiểm tra lại chị phát hiện ra đó là 1 số điện thoại được lưu dưới dạng tổng đài. Nếu không để ý đúng là có thần thánh mới phát hiện ra chiêu trò này vì bình thường chị đâu có cầm máy anh. Dù sốc tột độ nhưng chị vẫn cố nhắn lại:

- Ừ anh đang uống rượu nhà bạn nên nhắn tin thoải mái, nhớ anh không cưng.

- Nhớ chứ, em đang nằm trên giường ngắm nghía thân thể mình này. Anh có muốn đến đây không?

- Em đang ở nhà à, ra nhà nghỉ đi.

- Nhà nghỉ ư? Anh không sợ về muộn sư tử nó gào lên à.

- Sợ gì, bình thường anh uống rượu về muộn mà. Hay mình ra nhà nghỉ X trên đường Láng nhé, đến nơi lấy phòng rồi nhắn tin cho anh.

- Vâng, lát gặp cưng nhé, đêm nay em sẽ cho anh lết đi không được luôn.

- Ok em yêu, đến cởi sẵn chờ anh nhé.

Nhắn xong chị run lên cầm cập đánh rơi cả điện thoại trên tay xuống, chị không tin nổi anh lại có bồ và thường xuyên làm mấy trò ghê tởm này. Chị khoác chiếc áo rồi lao ra khỏi nhà, chị lẩm bẩm:

- Chả biết cô cho tôi lê lết hay ngược lại đây, đồ cave.

Lái ô tô mà tay chị nắm vô lăng chẳng vững, chị không hiểu chuyện quái quỷ gì đang xảy ra nữa. Đến gần nhà nghỉ chị nhận được tin nhắn từ cô bồ:

- Em đến rồi phòng 206 nhé, em không khóa cửa. Em đi tắm lát anh đến cứ vào nhé.

Chị đỗ xe rồi đi lên phòng, lễ tân nhìn qua cứ tưởng chị là les vì khách của phòng đó rõ ràng là nữ.

- Nhìn chị này quý phái thế mà lại bị les nhỉ, tiếc quá.

Vào đến phòng chị giơ sẵn máy đúng lúc cô bồ đi ra chị chụp lia lịa vài kiểu rồi bảo:

- Đêm nay chị thay chồng mình đến để lê lết với em nhé, giờ em muốn bắt đầu từ đâu đây.

Thấy tin nhắn khuyến mại gửi đến máy chồng, vợ hí hửng ấn theo cú pháp không ngờ lại phát hiện chồng ngoại tình - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Cô ta hét lên vớ lấy cái chăn che người lại:

- Chị… sao chị biết đây mà đến.

- Có gì mà không biết nhờ cái tin khuyến mại hấp dẫn của em cả đấy, sao cặp với chồng chị có thích không?

- Chồng chị là ai, tôi không biết ai hết ấy.

Bốp…

- Đĩ còn già mồm, tao cảnh cáo mày hôm nay tao đến với chiếc điện thoại trong tay nhưng lần sau là 1 can axit đấy nhé. Đừng để tao thấy hay nghe đến tên mày 1 lần nữa nếu không đừng có trách.

Chị quay ra xe lúc này mới òa khóc nức nở, chị không biết phải đối mặt với anh thế nào chỉ biết rằng chị rất giận rất hận. Về nhà không thấy vợ cũng không thấy điện thoại đâu anh bất an vô cùng, 3 giờ sáng chị về với tình trạng không mấy tỉnh táo ném điện thoại vào mặt anh chị bảo:

- Tôi đi gặp em viettel của anh về đấy, cô ta cũng được đấy nhỉ? Anh là đồ dối trá, ghê tởm, anh cút ra khỏi ngôi nhà này đi. Ở đây không có chỗ cho kẻ ngoại tình như anh trú ngụ đâu, cút.

Anh tím tái mặt mày quỳ gối van xin chị, nhưng chị nhìn anh cười khẩy nói:

- Quá muộn rồi, niềm tin thì cần rất nhiều thời gian để xây dựng nhưng chỉ cần 1 giây để đánh mất nó. Anh hiểu ý tôi chứ.

Vậy là hết, 1 gia đình hạnh phúc đã bị người chồng đạp đổ. Suốt 1 tháng liền chị không nói với anh bất kì câu nào khiến anh thật sự sợ hãi. Đôi lúc chị đau lòng tự hỏi liệu đến bao giờ đàn ông mới thôi tham lam và đến bao giờ phụ nữ mới thôi lo sợ bị phản bội và có thể hoàn toàn yên tâm về nửa kia của mình.

An Nhiên