Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc

Sau 2 năm lấy chồng và ăn Tết xa nhà, vợ chồng thầy giáo tí hon quyết định năm nay về quê ở Ninh Thuận đón xuân cùng gia đình vợ. 

Anh Nguyễn Văn Hùng (32 tuổi, quê ở Nam Đàn, Nghệ An) và chị Lê Thị Diễm My (32 tuổi, quê ở huyện Ninh Phước, Ninh Thuận), sở dĩ mọi người gọi là “cặp đôi tí hon" bởi anh Hùng chỉ cao 1,2 m, nặng 20 kg khi đã bước sang tuổi 32, chị My cao 1m18, nặng 18kg, cả hai đều có ngoại hình giống như những trẻ nhỏ.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 1
Cặp đôi tí hon nổi tiếng mạng xã hội.

Thầy giáo tí hon cho biết, bản thân và vợ thiếu hooc môn sinh trưởng toàn diện nên cơ thể chỉ như những đứa trẻ 5 – 6 tuổi, duy chỉ có đầu óc suy nghĩ như người trưởng thành. Dù không thể có con nhưng ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cặp vợ chồng thầy giáo tí hon vẫn rất hạnh phúc. Giấc mơ làm mẹ không mỉm cười với chị Diễm My, nhưng chị vẫn là một người vợ tuyệt vời.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 2
Vợ chồng thầy giáo tí hon về ngoại ăn Tết.

Mới đây, thầy giáo Hùng chia sẻ một clip ghi lại hành trình về quê vợ ăn Tết lên mạng xã hội. Theo lời Diễm My chia sẻ, cô đã 2 năm không về quê ăn Tết với bố mẹ. Do đó, hai vợ chồng quyết định xuân này về Ninh Thuận thăm bố mẹ.

Được biết, bố mẹ My ở quê làm nông. Nguồn thu nhập chính từ trồng lúa, nuôi bò, bố mẹ vợ thầy giáo tí hon còn làm thuê cuốc mướn để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Hiện chỉ có hai ông bà sống nương tựa vào nhau trong ngôi nhà nhỏ vì My và hai người em gái đều đã có gia đình riêng, ít có cơ hội về thăm nhà.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 3
Diễm My hào hứng khoe căn nhà nhỏ ở quê.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 4
Ảnh cưới của cặp đôi tí hon được treo trên tường phòng khách.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều ngưỡng mộ cặp vợ chồng thầy giáo tí hon và chúc họ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc như hiện tại.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 5
My dạy mẹ sử dụng điện thoại di động.

Thầy giáo tí hon về quê vợ ăn Tết sau 2 năm cưới, khoe nhà vợ mộc mạc - Ảnh 6
Mỵ ngồi tâm sự cùng mẹ sau 2 năm không về quê ăn Tết.

(Tổng hợp. Video Thầy giáo tý hon)