Thầy giáo ''chơi lớn'' thưởng nóng SH cho học sinh đạt 10 điểm Toán

Học sinh của minh đạt 10 điểm môn Toán, thầy giáo quyết định thưởng lớn là chiếc Honda SH 2021

Môn Toán là một trong những bài thi bắt buộc để xét tốt nghiệp THPT. Đề thi môn Toán năm nay được nhiều giáo viên đánh giá có sự phân hóa cao, thuận lợi cho xét tuyển Đại học. Theo thống kê, cả nước có 52 em đạt điểm 10 môn Toán.

Có hàng trăm nghìn thí sinh tham gia bài thi Toán nhưng chỉ có vỏn vẹn hơn 50 bài được 10 nên chắc chắn những thí sinh này được mọi người rất nể phục và ngưỡng mộ.

Nam sinh Đặng Vũ Anh là một trong những trường hợp đó. Chàng trai đã đạt được 10 điểm Toán trong kì thi vừa rồi và đã nhận về món quà siêu to khổng lồ từ thầy giáo của mình. Thông tin từ fanpage dạy online của một thầy giáo trẻ có tên là Nguyễn Tiến Đạt thì cậu học trò này đã được thưởng nóng ngay một chiếc xe Honda SH 2021 khi đạt được số điểm tuyệt đối của môn Toán.

Hình ảnh thầy giáo đăng tải trên fanpage của mình

Điểm của học trò mình đã khủng, món quà của thầy giáo cũng khủng không kém. Được biết, trước đó thầy giáo đã treo thưởng chiếc SH này cho học sinh nào đạt được 10 điểm môn Toán ở lớp offline của mình. Ngoài ra, thầy còn hào phóng thông báo tương tự này với lớp học online của mình và tổng điểm 3 môn cao nhất so với các điểm 10 khác.

Thầy giáo chơi lớn trên là thầy Nguyễn Tiến Đạt (SN 1993), vừa là giáo viên dạy môn Toán vừa là giám đốc trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội.

Thầy Nguyễn Tiến Đạt

Khó có ai có thể ''chơi lớn'' được như thầy giáo này, cũng phải thôi vì cũng ít học trò nào làm được số điểm cao như vậy nên món quà hoàn toàn xứng đáng cho kết quả mà em đạt được.