Phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 lần thấy cách con trai chơi với bạn

Em bủn rủn chân tay, chiều đến con hồ ly tinh đó vẫn gặp em cười đon đả. Khi ấy em chỉ muốn hắt cả chảo dầu vào mặt nó. Nhưng em muốn bắt tận tay day tận mặt nên vẫn tỏ ra bình thường.

Mấy ngày này khi nhớ lại những gì con trai đã làm và đã nói em vẫn hoang mang bủn rủn tột độ các chị ạ. Em không nghĩ có ngày gia đình mình lại xảy ra chuyện tày đình này.

Em và chồng kết hôn đến nay đã được 7 năm. Cưới nhau về hơn 1 năm em mới có bầu nên bố nó chiều thằng bé ngày từ trong bụng. Ngày nào anh ấy cũng trò chuyện với con, hôn bụng vợ. Khi con chào đời chồng em còn khóc vì quá vui mừng, 2 bố con nó rất quấn lấy nhau. Em nghĩ hạnh phúc của mình thế là vẹn đầy. Đặc biệt khi con tròn 2 tuổi vào đúng ngày sinh nhật con chồng đưa cho em chùm chìa khóa rồi nói:

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 lần thấy cách con trai chơi với bạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa

– Anh tặng 2 mẹ con này.

Em ú ớ:

Gì đây ạ, anh đổi xe máy cho em à. Nhưng xe em còn đi tốt mà, anh đổi làm gì cho tốn kém.

– Không phải xe máy đâu em mà là chìa khóa nhà đấy.

– Sao… sao ạ. Mình lại chuyển trọ hả anh?

– Không anh nhận chung cư rồi, mình có nhà rồi bà xã à.

Giây phút ấy em hạnh phúc đến vỡ òa, nghẹn ngào không nói nổi câu gì. Bao ngày tháng anh ấy vất vả cày cuốc, vợ chồng chắt chiu cuối cùng thì bọn em cũng đã mua được nhà. Về nhà mới sống mà em cứ ngỡ đó là giấc mơ, ngày ngày em vẫn luôn cố gắng làm 1 người mẹ người vợ tốt.

Từ lúc yêu cho đến lúc cưới em và chồng đều sống rất vui vẻ, tình cảm. Sáng bọn em cùng đi làm rồi đưa con đi học, chiều đến anh ấy về sớm hơn nên đón con có hôm còn đi chợ giúp vợ. Cuộc sống cứ trôi qua êm đềm, em vui vì con đã dần khôn lớn còn chồng thì luôn cố gắng vì gia đình.

Mọi thứ diễn ra khá êm đềm như thế cho đến khoảng 1 năm trước cạnh nhà em có hàng xóm mới đến ở. Đó là gia đình của 1 cặp vợ chồng mới cưới, họ mua lại căn hộ bên cạnh. Cô vợ tên là Oanh còn anh chồng tên là Nam. Vì sát cửa nhau nên 2 gia đình chơi khá thân, nhiều hôm còn mời nhau qua nhà ăn cơm.

Nhìn vợ chồng họ cũng yên ấm hạnh phúc nên em cũng chẳng đề phòng gì. Em nghĩ chắc chồng mình cũng chẳng để ý đến cô hàng xóm trẻ trung ấy đâu vì anh ngày ngày anh ấy vẫn đối xử tốt với mẹ con em. Nhưng đúng là cứ chủ quan thì có ngày chết các mẹ ạ.

Dạo vừa rồi em đi công tác 2 tuần ở Đà nẵng nên trước khi đi có nhờ Oanh thỉnh thoảng đi chợ thì mua hộ đồ ăn giúp em, em sẽ trả tiền cho cô ấy. Cô ấy vui vẻ gật đầu, thú thật em quý Oanh như chị em, có thỏi son cái áo gì cũng hay cho nhau.

Ngày em lên đường chồng dặn dò hãy yên tâm, anh ấy sẽ chăm sóc con chu đáo. Thế là em lên đường, xa nhà em nhớ con nhớ chồng lắm nhưng vì công việc nên cố gắng, lúc đó chỉ muốn nhanh nhanh để quay về mà thôi.

Rồi cuối cùng 2 tuần cũng trôi qua, vì mệt quá nên sau chuyến công tác em xin nghỉ ngơi 1 hôm lấy sức. Em cho con ở nhà chơi với mẹ mà không tới trường, thấy thế chị hàng xóm cũng gửi con ở nhà em luôn.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 lần thấy cách con trai chơi với bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Thằng Bi với bé Bống chơi quấn quýt lấy nhau cả ngày nên em cũng nhàn. Nhưng rồi lúc phơi quần áo vào em ch.ết sững khi thấy con trai mình đang đ.è bạn gái ra để hôn, thậm chí lắm lúc còn tét mông bạn nữa, rồi nó cười sằng sặc. Em giật bắn mình kéo con ra rồi hỏi:

– Sao con làm vậy, con có biết rằng làm thế là hư hay không hả?

Nhưng các chị biết con nói gì với em không, cu cậu oan ức thanh minh:

– Con thấy bố vẫn thường làm thế với cô Oanh, 2 người vui vẻ lắm mà, nên con bắt chước theo thôi ạ.

Em bủn rủn chân tay bế ngay con vào phòng nhỏ nhẹ hỏi chuyện, hỏi 1 lúc thì nó khai:

– Thỉnh thoảng con vẫn thấy bố và cô Oanh vào phòng đóng cửa lại rồi chơi trò gì vui lắm mẹ à. Bố và cô ấy cứ cười khúc khích mãi. Có lần con nhòm trộm thì bị bố bắt gặp nên bố cho con tiền mua bim bim rồi dặn con không được kể với ai, cả mẹ cũng không được kể. Nên mẹ nhớ giữ bí mật với bố nhé.

Em ngồi phịch xuống sàn, nghẹn ứ không nói nên lời. Cô hàng xóm và người chồng mà em hết mực tin tưởng đã cắm lên đầu em và anh hàng xóm 1 cái sừng to tướng. Đúng là có nằm mơ em cũng không tin nổi chuyện này lại xảy ra. Thực sự lúc đó em chỉ muốn giết người mà thôi, chiều đến con hồ ly tinh đó vẫn gặp em cười đon đả, lúc đó em chỉ muốn hắt cả chảo dầu vào mặt nó. Nhưng em muốn bắt tận tay day tận mặt nên vẫn cố tỏ ra bình thường.

Các chị khuyên em nên làm gì bây giờ đây, tối qua đến giờ em không chợp mắt nổi. Cứ nghĩ đến em lại điên lên muốn băm vằm gã chồng ra, nhìn anh ta nằm ưỡn ra ngủ con tủm tỉm cười vì đang mơ thứ gì đó, mà em chỉ muốn lôi dậy cho mấy cái tát rồi ly hôn ngay lập tức. Các chị cao kiến cho em lời khuyên với ạ, em nên làm gì vạch mặt chúng đây hiện tại em đau khổ và hoang mang quá.