Thấy cô ô sin nôn ọe, cả chồng tôi và em trai chồng đều hốt hoảng

Giờ thì tôi hiểu vì sao em chồng cứ muốn giữ cô ô sin này ở lại. Tôi thấy sợ cả 2 anh em nhà họ vì đã chung chạ với ả kia.

Về nhà ngoại sinh và ở lại 5 tháng ngày trở lên tôi đã thấy nhà có ô sin mới là 1 cô gái khá trẻ. Em chồng nói:

- Chị về rồi em với anh cũng đi làm suốt nhà cửa chẳng dọn dẹp được, cũng không có người nấu cơm bố toàn pha mì tôm ăn nên em đã phải thuê cô ấy về.

- Nhưng sao thuê gái trẻ thế chú.

- Trẻ được việc chị à chứ mấy bà già chậm chạm mà khó nết lắm.

- Cậu thuê mấy tháng rồi?

- 2 tháng rồi chị ạ.

Nhưng sao thuê gái trẻ thế chú. (Ảnh minh họa)

- Để tôi kiếm người khác chứ con gái phơi phới thế kia ở nhà không tiện.

- Cô ấy nhanh nhẹn và khéo lắm. Chăm trẻ con thì thôi rồi. Mấy bữa nữa chị đi làm đảm bảo là chị sẽ yên tâm với cu Bon vì có cô ấy chăm.

- Dù thế nào tôi cũng sẽ tìm ô sin khác, chứ nhà này toàn đàn ông trẻ mà chình ình cô gái hơn 20 tuổi trong nhà thì khác gì mỡ dâng miệng mèo.

Lúc ấy là tôi lo chồng tôi còn em chồng thì nó có bạn gái rồi, bạn gái nó lại xinh có học thức đàng hoàng nên tôi tin nó chả dại mà để mất. Nhưng mà vài hôm sau tôi mới hay là em chồng cũng đã chia tay bạn gái. Chính cô bé ấy đã nhắn tin nói với tôi chứ em chồng thì không nói:

- Bọn em chia tay rồi chị ạ, em phát hiện anh ấy có người khác. Họ còn đi quá giới hạn với nhau rồi cơ, em buồn lắm nhưng vẫn dứt khoát từ bỏ.

Nghe đến đây tôi cuống cuồng lén vào phòng giúp việc thì phát hiện chuyện động trời tôi thấy quần lót chồng mình ngay trong phòng cô ta, chưa kể trong sọt rác còn có bao bảo hộ loại chồng tôi hay dùng nữa. Tôi kiểm tra ví thì thấy thiếu 1 cái, vì hôm đi siêu thị mua tôi cũng đi cùng chồng.

Tối đấy cả nhà đang ăn cơm bất ngờ cô ô sin lao vào nhà vệ sinh nôn ọe dữ dội. Nếu chỉ có thế thì không có gì để nói nhưng kinh khủng hơn là trong khi ô sin nôn thì bên ngoài chồng tôi đánh rơi cả bát cơm đang ăn dở còn em chồng thì cúi gằm mặt xuống mâm rồi nhìn lầm lét vào nhà vệ sinh. Tôi biết ngay có chuyện chẳng lành nên hỏi luôn:

- Cái thai là con ai? - Chị... chị nói gì vậy? - Nó có bầu rồi kìa, 1 trong 2 chắc có phần nhỉ. Hay cả 2 đều có phần. Cô ô sin đi ra, nhìn chúng tôi đầy căng thẳng: - Chắc do em bị đau dạ dày. - Thật đau dạ dày không để tôi đưa cô đi khám! - Dạ... không, không cần đâu chị.... - Sao sợ phát hiện mình có thai à, tôi đã thấy que thử thai trong thùng rác rồi. Đứa bé là con ai? - Sao 2 người căng thẳng vậy, chồng... anh có tật giật mình à, sao làm rơi cả bát cơm thế kia còn chú nữa, hay chú cũng có phần. - Vợ à, em nói linh tinh gì vậy? - Tôi nói gì 2 người tự biết, sao giờ đi chọc ối làm xét nghiệm ADN nhé. Xem của ai là biết ngay ấy mà. - Chị không có quyền làm thế, đó là con tôi chị có tư cách gì mà làm như vậy? - Nghĩa là không liên quan gì đến đàn ông nhà này đúng không và cô cũng không cần danh phận cho mình và đứa bé. Vậy thì tốt rồi? Nếu cô có bạn trai rồi thì chúc mừng cô thôi. - Là... là con của anh Chiến ạ (Tên em chồng tối). - Cô nói linh tinh gì thế hả? - Anh hứa sẽ cưới em còn gì, trước mặt mọi người anh hãy thừa nhận mình yêu nhau đi. Chồng tôi nghe thế liền bảo: - Chú... chú và cô ấy cũng qua lại với cô ta sao? - Cũng ư? Nghĩa là anh cũng có phần? Chồng tôi buột miệng, đúng là há miệng mắc quai, trái tim tôi đau nhói: - Không, anh làm gì có, chú nói linh tinh gì thế.  Chồng lấm lét nhìn tôi, còn cô osin nắm tay bố tôi van lơn: - Bác, con có bầu với anh Chiến mong bác chấp thuận ạ. - Chắc gì nó đã là con tôi. - Vậy đơn giản thôi đi xét nghiệm là ra mà. - Vợ à, có gì từ từ giải quyết cần gì xét nghiệm chứ? - Sao.. anh cũng sợ à, hay nó là con anh. - Anh... anh đâu dám chứ..

Giờ thì tôi hiểu vì sao em chồng cứ muốn giữ cô ô sin này ở lại. (Ảnh minh họa)

Bố chồng tôi dừng bát, 2 anh em nhà kia bối rối nhìn nhau, tôi cũng không thể nào nuốt nổi miếng cơm trong dở trong miệng mà phải tro nó ra ngoài. Đau, đau thực sự... Không ngờ quyết định về quê sinh lại là quyết định sai lầm của tôi. Cứ nghĩ mẹ chồng không có thì nhờ mẹ đẻ chăm lúc sinh nở cho tiện ai ngờ lại xảy ra chuyện tày đình này.

Giờ thì tôi hiểu vì sao chồng và em chồng cứ muốn giữ cô ô sin này ở lại. Tôi thấy gh.ê t.ởm cả 2 anh em nhà họ vì đã chung chạ với ả kia. Tôi đã t.ống c.ổ ả ra khỏi nhà nhưng giờ thực sự không thể nào gần gũi chồng mình được, cứ thấy anh ta là tôi thấy bẩn.

Liệu tôi nên làm gì đây, có nên cố rạch ròi xem đứa bé là con ai hay không mọi người. Lỡ cô ta sinh nó ra thì sao? Nếu thằng em chồng tôi nó không cưới thì phải làm thế nào. Với tính cách của nó tôi biết nó chỉ chơi bời thôi. Tôi vẫn lo nếu đó là con chồng tôi thì sẽ rất rắc rối. Tôi vẫn chưa vạch mặt chồng vụ quần lót kia. Theo mọi người tôi có nên làm gì đây, hãy cho tôi cao kiến. Tết tư đến nơi rồi nghĩ mà chán quá.