Thấy chồng và "trà xanh" ngon giấc, vợ phát trực tiếp cho cả họ xem

Đúng lúc này nhà chồng kéo sang nhưng tôi mặc kệ phóng xe đến công ty luôn. Nghe nói lúc tôi đi rồi mọi người cũng cho em "trà xanh" kia ra bã.

Gần hết giờ làm buổi sáng thì đứa em họ gọi điện:

- Chị ơi ra nhận hàng hộ em với.

- Chị đi làm có nhà đâu mà nhận.

- Ơ, em thấy xe anh trong sân, cổng khóa nhưng cửa mở em tưởng nay anh chị ở nhà nên gọi.

- Thế à. Cô mang hàng về đi, lúc nào ở nhà chị báo mang đến. Chắc anh quên gì về nhà lấy rồi đi ngay thôi, bảo anh nhận kiểm hàng anh lại cáu.

Chồng tôi lại về nhà giờ này sao? (ảnh minh họa)

Lúc này trông ngực tôi đánh thình thịch. Chồng tôi lại về nhà giờ này sao? Tôi không dám gọi cho chồng ra lấy đồ hộ vì nghi có chuyện chẳng lành nên nói em họ đi về. Mấy hôm trước chị hàng xóm từng hỏi tôi là:

- Dạo này vợ chồng cô chú hay hẹn hò về nhà buổi trưa để đánh quá lẻ đấy nhá. Cu Tý đêm ngủ quấy bố mẹ nên bố mẹ phải chơi chiêu này hả?

Tôi không về buổi trưa bao giờ vậy chồng tôi về nhà cùng ai? Chị hàng xóm còn khẳng định chắc chắn là chồng tôi về, còn trêu dạo này tôi hay mặc váy thế trong khi cả tháng tôi mặc váy đúng 1 lần.

Khi chị hàng xóm nói tôi chỉ cười và không muốn tiếp chuyện thêm do tính tôi không phải là người nhiều chuyện. Nhưng trong lòng cũng muốn điều tra xem chồng về nhà buổi trưa với ai. Chưa kịp làm chuyện này thì nay em họ gọi đến.

Suy nghĩ mất 5 phút tôi quyết định không ăn trưa nữa mà phi xe về nhà luôn. Khi vào đến cửa tôi điếng người vì thấy đôi guốc lạ của phụ nữ trong nhà mình. Ngồi ở phòng khách 10 phút để trấn an tinh thần tôi mới nhẹ nhàng lên phòng ngủ.

Cánh cửa khép hờ chứ không khóa, có lẽ chẳng bao giờ chồng nghĩ tôi lại về giờ này. Tôi ghé vào thì ch.ết lặng khi thấy chồng ôm gái lạ đang ngủ ngon trên chiếc giường của 2 vợ chồng. Hóa ra mấy lần chị hàng xóm tưởng tôi với chồng về nhà giữa trưa đổi gió, nhưng thật ra là chồng tôi đưa “trà xanh” về. Quá đau xót, không ngờ người đàn ông mình tin tưởng nhất lại phản bội mình.

Chưa bao giờ tôi lại bình tĩnh như lúc đó. Tôi nhẹ nhàng tiến thêm mấy bước rồi phát trực tiếp cho bạn bè lẫn anh em dòng họ nhà chồng xem chán chê 30 phút liền. Sau đó tôi mới đủng đỉnh gọi cả 2 dậy:

- Dậy thôi anh chị ơi, cả làng cả tổng người ta xem đã mắt rồi.

- Em… Em về khi nào…?

- Anh tưởng tôi ngu mãi nên cứ qua mặt tôi hết lần này đến lần khác sao? Lần này bắt quả tang tôi cho cả 2 nổi lềnh phềnh trên mạng luôn.

- Ai cho cô làm thế hả?

- Tôi thích thì tôi làm thôi.

Nói rồi tôi lôi trong túi ra tờ giấy vay nợ 1 tỷ đã đến hạn trả của chồng mà 1 năm qua tôi phải còng lưng gánh lãi. Anh vay để xây cho bố mẹ chồng cái nhà to nhất khu để ông bà mở mày mở mặt. Tôi ném tờ giấy vào mặt chồng và nhân tình.

Dậy thôi anh chị ơi, cả làng cả tổng người ta xem đã mắt rồi. (ảnh minh họa)

- Tôi trả món nợ đến hạn cho 2 người đấy. Giờ có người gánh nợ thay tôi rồi, may quá.

- Chị… em có vay đâu.

- Ngủ với chồng chị thì phải cùng nhau gánh nợ với chồng chị chứ em. Chị nhường lại tất cả cho em đấy.

Đúng lúc này nhà chồng kéo sang nhưng tôi mặc kệ phóng xe đến công ty luôn. Mẹ chồng và mọi người tối đó ở lại nhà tôi đến khuya mong tôi tha lỗi cho chồng. Nghe nói lúc tôi đi rồi mọi người cũng cho em "trà xanh" kia ra bã. Tuy nhiên tôi đâu có ngu mà tha thứ. Tử tế với người tử tế, chứ loại ăn cháo đá bát thì phải cho biết tay. 1 năm qua tôi gánh lãi cho số tiền 1 tỷ, giờ thì quên đi nhá. Ly hôn, 1 mình nuôi con cho nhẹ nợ.