Thấy chồng mua thuốc tránh thai, nghĩ anh mua cho bồ ai dè cho vợ uống

Tôi giật lấy vỉ thuốc thì bàng hoàng là th.uốc tr.ánh th.ai. Không kiềm chế được, tôi hét thẳng vào mặt chồng đầy phẫn nộ vì việc anh lén làm với tôi.

Kết hôn đã 2 năm rồi, cứ mỗi lần nghe thấy tiếng khóc của trẻ con hàng xóm là bản thân tôi lại thấy ám ảnh. Làm gì có mấy ai hai vợ chồng chẳng kế hoạch gì lại còn tích cực tẩm bổ mà 2 năm rồi chưa có thai. 

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì làm đám cưới. Chồng tôi là người đàn ông tốt về mọi mặt, hình như chẳng tìm được điểm gì để chê bai cả. Tình yêu của chúng tôi cũng vô cùng bền chặt. Nhất là khi trải qua một trận thập tử nhất sinh thì cả hai đứa càng thêm khăng khít hơn.

Trong một lần đi du lịch, chúng tôi gặp tai nạn. Tỉnh dậy, phát hiện cả hai vẫn còn có thể bên nhau, nắm tay nhau, chúng tôi đã mừng đến phát khóc và cũng quyết định sẽ làm lễ đính hôn sớm. 

Thấy chồng mua thuốc tránh thai, nghĩ anh mua cho bồ ai dè cho vợ uống - Ảnh 1
Lúc nào anh cũng suy nghĩ cho tôi như vậy thì làm sao mà tôi không yêu anh cho được (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi cũng biết rằng chồng mình là con một, trách nhiệm với gia đình, dòng họ rất lớn thế nên ngay sau khi làm lễ đính hôn thì tôi đã ngỏ ý muốn có thai luôn. Lúc đó, chồng tôi thay vì mừng rỡ thì lại phản đối:

– Dù sao chúng mình cũng mới đính hôn thôi, chưa làm lễ cưới chính thức, nên đợi đến khi cả hai chính thức về chung một nhà. Anh thì không sao, anh không muốn người ta dị nghị em. Với lại, anh muốn em là cô dâu đẹp nhất.

Lúc nào anh cũng suy nghĩ cho tôi như vậy thì làm sao mà tôi không yêu anh cho được. Ngay cả đến khi cả hai kết hôn rồi, chồng tôi vẫn yêu thương, quan tâm, chăm sóc tôi chu đáo. Sáng nào cũng đích thân nấu ăn sáng rồi nấu sữa, ép nước trái cây cho vợ. Ai cũng khen tôi lấy chồng vào đẹp hẳn ra. Chắc cũng nhờ công chồng cả. Chỉ có điều trách nhiệm lớn nhất của một người vợ tôi vẫn chưa hoàn thành được nên thật sự buồn vô cùng. 

Bố mẹ chồng cũng giục giã, thế nhưng cứ nghe chồng tôi nói :"Con cái là lộc trời cho" thì ông bà lại im lặng. Đúng là cuộc đời, hình như ông trời chẳng cho ai nhiều quá bao giờ thì phải. Tôi được tấm chồng tốt, chẳng phải nghĩ ngợi kinh tế thì lại muộn con.

Thấy chồng mua thuốc tránh thai, nghĩ anh mua cho bồ ai dè cho vợ uống - Ảnh 2
Tôi thấy có lỗi với chồng (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi đi làm về, tôi bắt gặp chồng vào hiệu thuốc, có điều bộ dạng rất lén lút khả nghi khiến tôi nghi hoặc. Rẽ ngay vào hiệu thuốc hỏi, năn nỉ mãi cô nhân viên mới bảo chồng tôi mua th.uốc tr.ánh t.hai. Mua thuốc này thì chỉ có nhân tình anh mới làm vậy mà thôi. Thế nhưng tôi đã kiểm tra đủ thứ từ điện thoại đến công việc nhưng vẫn không phát hiện ra gì. Tình cờ sáng hôm đó, dậy sớm hơn, tôi phát hiện ra chồng đang lén cho thuốc gì đó vào ly nước cam tôi uống. Lao xuống hỏi tận mặt, tôi gằn giọng:

– Anh cho em uống gì vậy?

– À… Anh…

Tôi giật lấy vỉ thuốc thì bàng hoàng là thuốc tr.ánh th.ai. Không kiềm chế được, tôi hét lên:

– Tại sao anh lại cho em uống th.uốc tránh thai chứ? Tại sao? Anh có biết là em đang khổ sở vì mong có con lắm hay không?

– Anh xin lỗi, anh chưa muốn có con lúc này, mình cón trẻ sao phải có con vội. Em cứ nóng lòng nhưng anh chưa muốn nên anh mới làm thế.

– Anh nói cái gì cơ, có con là niềm hạnh phúc mà anh nói vậy à. Anh muốn tự do đến bao giờ hay anh có người khác rồi.

Chồng tôi im lặng tôi càng tin anh ta có bồ. Tôi giận dỗi bỏ ra ngoài, tôi khóc như mưa sao kết hôn với nhau mà lại không muốn có con cơ chứ. Liệu có ẩn khúc nào không, tôi có nên ly hôn không mọi người, năm nay tôi đã 30 tôi muốn có con, chờ đến lúc chồng muốn thì đến bao giờ. Tôi thất sự không hiểu nổi anh ta nghĩ gì nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên.