Thấy bạn gái đưa "áo mưa" cho mình, bạn trái gào lên: Thế là mất rồi hả

Tôi gào lên trước mặt bạn gái: "Em trữ cái này sẵn trong túi hả? Sành sỏi đến thế cơ à? Thế này dân chơi rồi còn gì nữa".

Tôi với bạn gái yêu nhau được 2 năm và đã tính chuyện kết hôn. 2 năm yêu nhau cô ấy thống nhất giữ gìn tới ngày cưới. Tính tôi thì cũng không thích ăn cơm trước kẻng và không muốn chịu trách nhiệm khi mà lỡ duyên không đến được với nhau. Mà bạn gái muốn giữ như thế cũng chứng tỏ cô ấy còn trong trắng, bây giờ con gái mấy ai được như thế.

Năm ngoái mẹ tôi đã đi xem ngày giục cưới vì năm đó đẹp, bà bảo:

- Năm nay không cưới được đâu mẹ ạ vì bà nội cô ấy vừa mất nên chắc bố mẹ cô ấy chưa cho cưới đâu.

- Hay cứ bầu trước đi rồi sang năm cưới rước cả trâu lẫn nghé cho chắc.

- Con đố mẹ bảo cô ấy bầu trước được đấy.

Con đố mẹ bảo cô ấy bầu trước được đấy. (ảnh minh họa)

- Mày đàn ông con trai mà kém thế à?

- Từ lúc yêu đã được làm gì đâu. Cô ấy bắt giữ gìn tới ngày cưới.

- Thế hả. Con bé nó ngoan, giờ mấu đứa con gái được vậy đâu. Thôi thì đành chấp nhận sang năm cưới rồi chửa đẻ luôn vậy.

Sang đến năm nay khi mẹ tôi đi xem ngày rồi nói tôi bàn bạc với cô ấy trước để rồi bà còn sang nhà xin nói chuyện người lớn. Mọi chuyện đã chuẩn bị đâu vào đấy xong xuôi, ngày cưới cũng ấn định rồi chỉ còn chờ ngày tôi rước nàng về dinh thôi. Hôm ấy sau khi đi đưa thiệp mời tôi mới hỏi khéo bạn gái:

- Giờ thì em đã tin tưởng trao tất cả cho anh chưa?

- Đi mời cưới rồi mà anh còn hỏi vậy.

- Thế thì vào nhà nghỉ với anh đi, em bắt anh “nhịn” suốt 2 năm rồi.

Lúc này bạn gái mới đồng ý bẽn lẽn theo tôi vào nhà nghỉ. Lần đầu tiên của 2 đứa nên em khá rụt rè còn tôi thì đã được mẹ phím trước từ ở nhà nên cũng mạnh bạo hơn. Mẹ bảo chửa đẻ ngay được là tốt chứ không có kế hoạch gì hết, năm nay hay sang năm bọn tôi sinh con đều tốt.

Nhưng rồi đúng lúc cao trào thì bất ngờ bạn gái ngồi bật dậy. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy cô ấy lấy trong túi xách ra một thứ rồi ấn vào tay tôi:

- Anh phải dùng cái này vào đã.

- Cái gì vậy?

Anh ngố thật hay giả vờ đấy? “Áo mưa” chứ thứ gì? (ảnh minh họa)

- Anh ngố thật hay giả vờ đấy? “Áo mưa” chứ thứ gì?

- Hả? Em trữ cái này sẵn trong túi hả? Sành sỏi đến thế cơ à? Thế này dân chơi rồi còn gì nữa. Vậy mà lúc nào cũng bảo phải giữ gìn, làm như mình đoan trang lắm. Hóa ra tôi bị lừa, thôi nghỉ không cưới xin gì hết.

- Anh… Sao anh nói thế được? Em để đồ bảo hộ trong túi cũng chỉ là phòng trường hợp bất trắc thôi. Em chưa muốn có em bé ngay nên mới đưa cho anh dùng… Sao anh lại…?

- Thôi đừng giải thích. Tôi không ngu mà bị cô lừa nữa đâu. 2 năm qua là quá đủ rồi.

Tôi b.ỏ bạn gái ở đó là đi thẳng. Con gái mà biết phòng tránh cẩn thận như thế là chắc chắn mất zin rồi đúng không mọi người. Thời gian qua cô ta đóng kịch khéo quá nên tôi không nhận ra thôi. Chứ mà chưa từng quan hệ bao giờ thì làm gì biết việc trữ “áo mưa”. Cô ấy có nói thế nào tôi cũng không tin, tôi hủy cưới luôn kể là đã đi gửi giấy mời. Lấy vợ thì phải lấy người đàng hoàng chứ kiểu lừa lọc thế nhất định tôi không cưới.