Thấy 191 gọi chồng liên tục, em liền ấn nghe thì phát hiện anh có trà xanh

2 từ "anh yêu" vang lên trong tai em khiến cho em thật sự sốc các chị ạ. Tai em đau tưởng như đến thủng màng nghĩ mất ấy vì không nghĩ chồng có trà xanh

Thủ đoạn ngoại tình của mấy lão chồng càng tinh vi các chị ạ. Nhưng mà có tinh vi đến mấy cũng chẳng thể nào qua nổi mắt chị em mình, vải thưa mà định che mắt thánh á, không có chuyện đó đâu. Như chồng em đây này, lão lại dám lưu số em người tình của lão là 191 để qua mắt em. Để em kể cho các chị nghe em phát giác chuyện tinh vi này của lão như thế nào.

Vợ chồng em từ lúc kết hôn cho đến tận bây giờ, chính xác là cho đến lúc em chưa nghi ngờ lão thì chưa cãi nhau một lần nào. Chồng em lúc nào cũng nhường nhịn và rất quan tâm, yêu thương, chăm sóc cho mẹ con em. Những lúc em nóng giận, chẳng bao giờ thấy chồng khó chịu, cau có mà luôn tìm cách dỗ ngọt em. Gia đình sống hạnh phúc như thế, em đúng là cảm thấy may mắn lắm. Ấy thế mà dạo gần đây em thấy lão chồng em cứ là lạ thế nào ấy.

Ở nhà mà tin nhắn cứ reng reng lên liên tục. Bình thường như trước đây lão ấy thường không để chuông đâu vì lão bảo ở nhà không muốn có ai làm phiền, muốn giành hết thời gian để cho vợ con mình, giờ tự nhiên lại để chuông:

- Sao tự nhiên anh lại để chuông thế?

- À, anh sợ có công việc đột xuất mình không biết lại ảnh hưởng đến công việc. Trước anh cũng vì để điện thoại im lặng mà nhỡ không biết bao nhiêu việc đấy.

Thấy chồng nói cũng có lý nên em cũng chẳng hỏi gì thêm. Thế nhưng em phát hiện ra có cái gì đó cứ là lạ. Mỗi lần thấy có tin nhắn đến, em ngó qua thì lại thấy hiện lên số 191 ở màn hình. Ban đầu thì em nghĩ đó là chuyện bình thường thôi. Dù sao thì tổng đài có ngày nào mà không nhắn đến mấy cái tin khuyến mãi.

Bình thường như trước đây lão ấy thường không để chuông đâu vì lão bảo ở nhà không muốn có ai làm phiền (Ảnh minh họa)

Thế nhưng sao tổng đài lại nhắn tin cho chồng em nhiều thế nhỉ, lại còn ngày nghỉ nữa chứ. Như em đây này, cũng chỉ là thi thoảng mới nhận được một tin nhắn thôi, đằng này chồng em một ngày mà liên tục đến hàng chục tin nhắn như thế chứ. Tổng đài mà quan tâm đến người dùng quá thể thì nghi nghi lắm. 

Nhân cái lúc chồng em đi tắm, thấy cuộc gọi đến, em ấn nghe thử luôn. Các chị biết câu đầu tiên mà em nghe được là cái gì không, là giọng của một ả õng ẹo:

- Sao em gọi mãi anh không nghe, đến ngay phòng 205 nhé, em đến rồi đấy.

Cái cụm từ "anh yêu" vang lên trong tai em khiến cho em thật sự sốc các chị ạ. Tai em đau tưởng như đến thủng màng nghĩ mất ấy. Em tắt máy, không nói gì thêm. Hóa ra lão dám lưu tên tình nhân của mình là 191 để qua mặt em. Phen này thì lão xong đời với em rồi, em lấy số con đấy vào tìm zalo và facebook, xem đến đâu em bủn rủn đến đó. Thì ra chồng em có bồ thật, chúng chat chít gửi cả ảnh mát mẻ cho nhau cơ mà, phen này ch,ết với bà nhé, Em chụp hết màn hình tin nhắn sau đó nhắn cho con trà xanh kia: "Chồng chị nay không được đâu, cần thì chị qua phục vụ em nhé", con đấy nó sợ nó block và chặn luôn zalo của chồng em. Chặn mà xong vào tao à, mày chưa xong với tao đâu con kia. Em đợi chồng từ nhà tắm đi ra thì nhoẻn miệng cười đểu: 

Em ném chiếc điện thoại vào mặt chồng rồi bế con về thẳng nhà ngoại mặc cho anh chạy theo van xin.  (Ảnh minh họa)

- Nãy anh có điện thoại của 191, em nghe hộ thì có người bảo với anh đến ngày phòng 205 cô ta đợi đấy.

- Anh... Anh...

- Sao anh lại ấp úng thế? Hôm nay em mới biết tổng đài cũng hẹn khách hàng đến nhà nghỉ đấy!

- Anh...Anh trót dại. Tại vui một lần, anh mê quá nên cứ thế lao theo. Nhưng anh thề là anh không hề có ý định lâu dài với cô ta. Anh xin em, em tha thứ cho anh một lần này có được không?

- Anh làm gì có lỗi, anh có sai gì đâu. Anh cứ tiếp tục vui vẻ đi, tôi không cấm anh đâu. Đi nhanh đi không cô ta đợi, rồi về nhớ kí đơn ly hôn luôn nhé, tôi không rảnh chờ lâu đâu.

- Anh xin em đấy! Đừng ly hôn với anh mà. Cho anh một cơ hội đi vợ ơi.

Em ném chiếc điện thoại vào mặt chồng rồi bế con về thẳng nhà ngoại mặc cho anh chạy theo van xin. Đã mấy hôm nay anh cứ sang nhà năn nỉ xin lỗi nhưng em vẫn chưa nguôi giận. Em lúc này chỉ có nghĩ đến chuyện ly hôn thôi chứ chẳng nghĩ được gì khác đâu. Theo các chị, chuyện này em nên giải quyết sao đây ạ?